Chơi Bầu Cua Online – Lắc Bầu Cua Tôm Cá với U99BET

   choithu

Lắc bầu cua hay là bầu cua tôm cá hay bầu cua cá cọp là một trò chơi mang tính cờ bạc phổ biến ở Việt Nam. Người Việt Nam thường chơi trò này vào các dịp lễ, đặc biệt là Tết Nguyên Đán.[1] Trò chơi có cách chơi ngẫu nhiên, tương tự trò Roulette của phương Tây

Bầu Cua Cá Cọp là trò chơi bắt nguồn từ bên Trung Quốc được người Hoa gọi là Hoo Hey How (魚蝦蟹, Hán Việt: Ngư hà giải);(Cá (Hoo), Tôm (Hey), Cua (How).

Trong giới thủy thủ người Anh trước đây cũng chơi phổ biến một trò chơi tương tự trên boong tàu trong lúc rỗi rảnh, buồn chán khi ra khơi đánh cá và gọi là Crown and Anchor. Trò Crown Anchor phổ biến tại Anh, Bỉ, Hà Lan, và nước Pháp. Các casino tại Mỹ có trò chơi tương tự là Chuck-a-luck hay là Grand Hazard.

Đây là trò chơi mang tính chất khá may rủi, nhưng thật ra  rất hấp dẫn và lôi cuốn người chơi và đặc biệt là khi bạn chơi trong U99BET kết hợp màu sắc, âm thanh, hình ảnh và có thể trao đổi, trò chuyện với các game thủ đang tham gia chơi

Phương thức tính thắng thua của trò chơi là dựa theo kết quả mở hộp bầu cua tôm cá, giống kết quả mở ra thì thắng, không giống kết quả mở ra thì thua:

Phương thức đặt cượcGiải thíchTỷ lệ cược
Đại PhátHình vẽ của 3 viên xúc xắc giống nhau1:30
1 trúng 1Đặt cược vào hình vẽ của 1 viên xúc xắc và hình vẽ đó xuất hiện 1 lần1:1
1 trúng 2Đặt cược vào hình vẽ của 1 viên xúc xắc và hình vẽ đó xuất hiện 2 lần1:2
1 trúng 3Đặt cược vào hình vẽ của 1 viên xúc xắc và hình vẽ đó xuất hiện 3 lần1:3
Đơn lẻĐặt cược vào hình vẽ chỉ định của 2 viên xúc xắc và hình vẽ của 2 viên xúc xắc mỗi hình xuất hiện 1 lần.1:5
Nhân đôiĐặt cược vào hình vẽ chỉ định của 2 viên xúc xắc và 1 trong số hình vẽ của 2 viên xúc xắc xuất hiện 2 lần.1:7