Ronaldo không tham dự lễ trao giải The Best

Phải chuẩn bị cho những trận đấu ở Serie A sắp diễn ra, CR7 và các đồng đội của mình không thể tham dự lễ trao giải The Best.

  • Soi kèo Atletico Madrid vs Huesca, 03h:00 ngày 26/09 – La Liga 18-19

Juventus sẽ có một trận đấu với Bologna ở vòng thứ sáu Serie A vào ngày 26/09. Do thời gian quá ngăn, nên Juventus sẽ không có cầu thủ nào đến dự lễ trao giải The Best of FIFA 24/9. Theo Marca, Ronaldo và đồng đội của anh ấy đồng ý với quyết định của Juventus.

Lần thứ hai liên tiếp, Ronaldo đã vắng mặt trong một buổi lễ trao giải cá nhân, sau trận chung kết UEFA Champions League vào tháng Tám, nơi mà cựu đồng đội Luka Modric được trao vương miện.

Tại Best Best năm nay, Ronaldo là một trong ba ứng cử viên cùng với Modric và Mohamed Salah.

Ronaldo giành chiến thắng xuất sắc nhất trong hai năm qua và có cơ hội hoàn thành hat-trick của mình. Ảnh: Reuters

Ngoài ra còn có một lịch trình La Liga vào ngày 26 tháng 9, nhưng Real sẽ có sẵn cho người London. Ngoài Modric, các nhà vô địch châu Âu hiện tại cũng có một loạt các cầu thủ cạnh tranh cho đội của năm. Thủ môn Thibaut Courtois cũng là ứng cử viên cho thủ thành xuất sắc nhất.

Không bao gồm trong Top 3 The Best và cũng La Liga lịch ngày 26/9, nhưng Messi cũng sẽ đóng góp. Tiền đạo Barca là ứng cử viên cho giải thưởng Đội của năm.