McManaman: ‘Mbappe phù hợp với Real Madrid hơn Neymar’

Cựu tiền vệ của Real Madrid đã khuyên đội bóng cũ tập trung vào Kylian Mbappe thay vì một ngôi sao PSG khác, Neymar.

Để thay thế Cristiano Ronaldo, Real đã được liên kết với Neymar và Mbappe. Cả hai đều thuộc sở hữu của PSG, với phí chuyển nhượng hơn 200 triệu USD.

“Nếu Neymar là cầu thủ, anh ấy sẽ khó chơi cho Barça,” McManaman nói. Tôi biết Tổng thống Florentino Perez thực sự muốn có Neymar. Trong khi đó, nếu bạn cần một cầu thủ đáng tin cậy trong 10 năm tới, tôi nghĩ Real nên chọn Mbappe. Anh ta chỉ mới 19 tuổi và trông giống như một ngôi sao đang lên. Nếu được chọn, tôi sẽ chọn tương lai và mua Mbappe. ‘

Mbappe (trái) còn rất trẻ so với Neymar và Ronaldo. Bảng tylekeo88 hôm nay cung cấp đầy đủ các thông tin.

Với sự ra đi của Ronaldo, Real ngay lập tức cần một cầu thủ thay thế trong vai trò lãnh đạo của đội. Người đó có thể là Gareth Bale hay Karim Benzema, hai ngôi sao có tài năng và kinh nghiệm vượt trội so với những người còn lại. “Bale và Benzema sẽ đóng một vai trò lớn hơn họ đã làm mùa trước. Bale có vẻ là một nhà lãnh đạo. Áp lực sẽ lớn hơn, ngay cả với Benzema, Asensio hay Mariano,” McManaman nói.

Sau khi bán Ronaldo cho Juventus, Real đã không mua bất kỳ ngôi sao lớn nào. Danh sách này vừa mới gia nhập Bernabeu, ngoại trừ thủ môn Thibaut Courtois, hậu vệ trái Alvaro Odriozola, tiền đạo Mariano Diaz và tiền đạo Vinicius Junior 18 tuổi.

Tuy nhiên, McManaman vẫn có đánh giá tích cực: “Real thực sự dành rất nhiều tiền trong mùa hè này và không mua một tên tuổi lớn. Nhưng tôi nghĩ không có vấn đề gì. Đội bóng không thể mua được một cầu thủ lớn mỗi mùa. Cách tiếp cận, bởi vì bạn đặt hy vọng anh ấy chơi tốt hơn và trở thành một trụ cột. Không mua những cầu thủ lớn làm cho Real có vẻ bị động. Nhưng đó là những gì họ đã làm trong vài năm nay và vẫn là nhà vô địch châu Âu. “