Gareth Bale hoãn tổ chức đám cưới vì bố vợ tương lai

Tiền đạo Real Madrid và bạn gái Emma muốn có mối quan hệ tốt với bố trước khi 2 người về một nhà.

365ca cược  – “Đang có nhiều bất ổn trong gia đình, cả 2 đều muốn giải quyết hết mọi thứ. Cả 2 người vẫn đang yêu nhau say đắm và ưu tiên những vấn đề nghiêm trọng hơn”, The Sun trích từ lời của người bạn thân của Emma Rhys. -Jones, vợ chưa cưới của Gareth Bale.

Theo tờ báo Anh đám cưới của Bale sẽ hoãn lại một năm. Trước đó cả 2 đang muốn tổ chức đám cưới ở trong mùa he 2018 tại xứ Wales và lâu đài ở Italya.

Đám cưới của Bale sẽ được tiến hành trong năm tới. Ảnh: PA.

Rắc rối trong mối quan hệ giữa Bale và bạn gái lâu năm chủ yếu đến từ người cha tương lai của cựu cầu thủ Tottenham. Martin Rhys-Jones đã nghiện ma túy. Người đàn ông 54 tuổi này bị giam trong sáu năm tại Hoa Kỳ vì gian lận và rửa tiền.

Mối quan hệ giữa Emma và cha cô trở nên xấu đi khi ông Martin bị kết án và kết hôn với một gái điếm. Cuộc hôn nhân của Bale bị cấm kết hôn với cô nếu cô không rời khỏi cô gái, nhưng Martin từ chối.

Đám cưới cũng do Emma gây ra. Cô an ủi em gái mình, người vừa mất bạn trai do tai nạn. Bạn gái lâu năm của Bale, Bale, không có tâm trạng làm dâu.

Bale và Emma đã hẹn hò từ hồi trung học. Trái ngược với ngoại hình của Emma, ​​gia đình cô khá phức tạp. Ngoài cha của Martin, Epiphany Dring của Emma cũng đã bị kết tội lấy hơn một triệu đô la người da đen. Người vợ tương lai của anh, Annabella Williams, cũng tìm thấy việc rửa tiền. Ngay cả người bạn thân nhất của Bale, Emma Cummings, cũng tham gia vào một trại lao động và đã trải qua 18 tháng tù giam.