Mbappe gửi thông báo đến Real Madrid sau khi vô địch WC 2018

Mbappe đã có phát biểu chia sẻ về tương lai của mình sau khi giành giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018 sau khi cùng Pháp đánh bại Croatia giành ngôi vô địch World Cup 2018. 

Pháp là chủ nhân của giải World Cup 2018 sau khi đánh bại Croatia với tỷ số 4-2 trong trận chung kết. Kylian Mbappe đã có một mùa hè thành công ở Nga khi ghi 4 bàn thắng và là chủ nhân của giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất WC 2018.

Tương lai của Mbappe đang tỏa sáng ngay sau World Cup 2018 của Pháp
Vô địch World Cup ở tuổi 19 cùng với màn trình diễn tuyệt vời và khéo léo, Mbappe khiến cho gã khổng lồ châu Âu muốn có ở thời gian chuyển nhượng 2018, trong đó có nhà ĐKVĐ Champions League 17/18 – Real Madrid.

Với bảng ket qua 7m  – Gia nhập PSG từ Monaco, Mbappe hiện đang là cầu thủ được trả lương cao đứng thứ 2 trên thế giới. Nhưng Mbappe đang được đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha quan tâm và có lời mời thay thế vị trí của siêu sao Ronaldo để lại khi CR7 đã gia nhập vào Juventus sau 9 năm gắn bó với Real.

Tuy nhiên sau khi được hỏi về những lời đồn về tương lai và Mbappe đã mang tin buồn đến cho Real khi có nói:”Real Madrid là một đội bóng lớn, có thể nói đó là giấc mơ của các cầu thủ. Tôi cũng có ước mơ như các cầu thủ khác, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ gia nhập vào Real Madrid.”

“Hiện tại, một giao dịch chuyển nhượng là hoàn toàn không thể. Tôi vẫn có hợp đồng dài hạn với PSG và mong muốn đóng góp lâu dài ở đây. Tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình bây giờ cũng như những gì tôi có trong tay. “