Cavani khó hồi phục chấn thương trước trận đối đầu với Pháp

Cavani khó có thể hồi phục trận thương và có nguy cơ ngồi ngoài trong trận đối đầu với Pháp. Tiền đạo người Uruguay đã gặp phải chấn thương trong trận đấu với Bồ Đào Nha. 

>> Xem bảng tỷ lệ bóng đá anh mới nhất. 

“Nếu Cavani có thể ra sân thì đây sẽ là trận đấu đầy sắc màu”, tờ báo đã giật tít với khả năng thi đấu của Cavani.   Theo Ovacion tiết lộ Cavani đang gặp phải chấn thương ở bắp chân và không tham gia tập đấu với Uruguay trong ngày 04/07.  

Cavani bước tập tễnh sau trận đấu với Bồ Đào Nha. Ảnh: Reuters.

NHM Uruguay vẫn đang nuôi hy vọng Cavani có thể  ra sân. Kết quả chuẩn đoán Cavani bị sưng cơ chứ không phải là một vết rách. HLV Oscar Tabarez sẽ quyết định cho Cavani ra sân trong ngày 05/07 dựa trên kết quả kiểm tra của bác sĩ.

Ông Tabarez nhiều khả năng sẽ được sử dụng Cristhian Stuani, tiền mặt cho các trò chơi Girona, thay vì cặp đá Cavani với Luis Suarez. PSG footcore vẫn sẽ cung cấp cho bạn trên ghế và có thể được ra khỏi mặt đất trong tình trạng. Ovacion giết Cavani sẽ cho phép co lại cho trận chiến bởi vì nó không có hiệu lực với chấn thương rung. Bên cạnh đó, Cristiano Rodriguez cũng có thể được sử dụng.

Cavani chấn thương chấn thương và thay đổi trong trận chiến trong trận chiến 1/8 của Bồ Đào Nha. Anh ghi cả hai bàn, giúp Uruguay thắng 2-1 ở trận này. Suarez không đạt được phong độ tốt nhất, Cavani là cú đấm hiểm nguy của Uruguay tại World Cup 8.

Do đó, nếu phôi thai của PSG không được thực hiện, mà sẽ bị mất lớn để Uruguay trong trận đấu người chơi nhiều vấn đề với tiếng Pháp.