Ronaldo “béo”: ‘Đến lúc Brazil vô địch World Cup’

Cầu thủ 41 tuổi tin rằng Brazil sẽ vô địch World Cup 2018 tại Nga ở mùa hè này. 

“Đây chính là lúc Brazil giành chức vô địch World Cup một lần nữa. Tôi nghĩ sẽ có nhiều ứng cử viên như: Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Pháp cũng có thể tạo nên sự bất ngờ,” Ronaldo nói.

Ronaldo tin rằng Brazil sẽ vô địch World Cup lần thứ 6. Ảnh: Sky Sports.

Ronaldo chính là người hùng của Brazil trong trận chung kết 2002 và anh cũng giành được danh hiệu vua phá lưới. Tuy nhiên từ đó đến nay đội bóng Nam Mỹ không giành được ngôi vô địch trong 3 mùa World Cup gần đây.  Cho dù World Cup 2014 có lợi thế sân nhà, Brazil vẫn bị Đức đánh bại ở vòng chung kết với tỷ số 1-7.

Trước khi bước vào World Cup 2018, đã xuất hiện nhiều tin đồn về HLV Tite. Nói về vấn đề này, Ronaldo nói rằng điều quan trọng bây giờ là Brazil nên tập trung vào mục tiêu và không nên bị ảnh hưởng bởi những tin đồn. Anh ấy nói: “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, điều tôi hy vọng là đội bóng có thể làm tốt nhất và chúng tôi có thể về nhà với chức vô địch.”

“Mọi người nói rất nhiều về tương lai của Tite, và tôi không biết họ đang nói về cái gì.” Trước một giải đấu lớn như World Cup, trọng tâm tối đa là những gì sẽ xảy ra. cho đội, “Ronaldo tiếp tục.

Brazil bắt đầu World Cup 2018 với Thụy Sĩ (17/6). Trong hai trận đấu tiếp theo, họ gặp Costa Rica (22/6) và Serbia (27/6).