Modric:”Tôi muốn đổi Champions League để lấy World Cup “

Tiền vệ của Real Madrid đang mong muốn việc giành được chức vô địch World Cup 2018.

Modric và Kovacic là hai trụ cột của ĐT Croatia. Ảnh: Reuters.

Luka Modric đã giành được 4 chức vô địch Champions League trong 6 năm khoác áo Real. Nhưng trái lại khi thi đấu cho Croatia thì thành tích của Modric rất ít. Thành tích cao nhất của Croatia trong 10 năm qua chính là vào đực tứ kết Euro 2008.

“Tôi vừa trải qua một mùa giải khó khăn và dài.”  Không giành được danh hiệu ở La Liga và Cup Nhà Vua, nhưng đến cuối cùng chúng tôi lại thành công ở cuối mùa với chức vô địch Champions League 17/18. Tôi rất hạnh phúc  khi góp phần thành công ở CLB và điều này được ghi lại trong lịch sử, nhưng tôi sẵn sàng trao đổi danh hiệu đó để đổi lấy 1 thành công lớn với  Croatia, “Modric nói.

Để vô địch được Champions League 2017/18, Real đã đánh bại PSG, Juventus, Bayern và Liverpool. Modric luôn là người quan trọng góp mặt trong sự thành công của Real. “Dường như không có chiến thắng nào mà thiếu phần gay cấn, khi vượt qua nhà vô địch Pháp, Ý, Đức và cuối cùng là Liverpool.”, anh nói thêm.

Modric và Croatia sẽ bắt đầu trận đấu World Cup với Nigeria. Hai trận đấu tiếp theo, đội áo caro chống lại Argentina và Iceland.