Real Madrid chi 411 triệu USD để mua Neymar từ PSG

Nhà đương kim vô địch Champions League 2017/18 đang nhanh chóng muốn mang Neymar đến Real Madrid.

Theo The Sun đã chia sẻ, hợp đồng giữa Neymar và PSG đã có một điều khoản về việc kích hoạt hợp đồng trị giá 352 triệu USD từ tháng 9/2018.

Nhưng Real dường như đang nhanh chóng muốn có tiền đạo người Brazil. Bằng chứng Real còn chấp nhận chi thêm 59 triệu USD và chi ra tổng 411 triệu USD để có thể tiếp cận được mục tiêu trước tháng 9/2018.

Real vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý định mua Neymar. Ảnh: Reuters. Xem bảng 7m cn trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Neymar hiện vẫn đang là cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay, khi PSG chi 263 triệu đô để mua Neymar về từ Barca trong mùa hè chuyển nhượng 2017. Mặc dù vậy nhưng Real chưa bao giờ có ý định từ bỏ ngôi sao người Brazil.

Real Madrid dường như là CLB duy nhất có đủ tài chính và năng lực để chi đậm để mua ngôi sao người Brazil. Ở PSG, Neymar ngoài việc nhận được mức lương cao nhất, thì còn được hưởng số tiền thưởng sau mỗi mùa là 43 triệu và được hưởng tiền bản quyền cao ngất ngưởng.

Lý do để Real Madrid phải đẩy nhanh thương vụ Neymar chính là vì Ronaldo. Khi Ngôi sao người Bồ Đào Nha không cam kết tương lai với Real và muốn nhận mức lương 88 triệu đô (mức lương này cao hơn của Messi được nhận đến hết mùa giải 2020-2021 là 82 triệu đô).

Ronaldo hiện đang được hưởng 25 triệu đô sau 1 mùa giải, thấp hơn Neymar là 43 triệu. Nếu trường hợp nếu không có thể mua Neymar từ PSG thì Real rất có thể sẽ đưa chính Ronaldo và hợp đồng cho PSG để mua ngôi sao số 1 này.