Lý do Sane bị loại khỏi danh sách tuyển Đức dự World Cup 2018

 Người hâm mộ bóng đá bất ngờ khi Sane bị loại khỏi danh sách tham dự World Cup 2018 của đội tuyển Pháp. Lý do được đưa ra là Sane thiếu thái độ hòa đồng.

> Xem chi tiết bảng  tylekeo wc 2018 hoàn toàn miễn phí. 

Ngôi sao của Man City đã không được lòng đồng đội của mình và HLV Joachim Low đã quyết định loại Sane ra khỏi danh sách tuyển Đức.

Việc bị loại khỏi danh sách tuyển Đức tham gia World Cup 2018 là cú sốc lớn với Leroy Sane. Khi anh ấy có một mùa giải tuyệt vời với Man City giành ngôi vô địch Premier League 17/18, khi ghi 10 bàn và kiến tạo 15 bàn và còn được hội  Cầu thủ chuyên nghiệp Anh trao giải cầu thủ trẻ hay nhất mùa giải.

Sane được xem có thái độ tự cao trên sân cỏ với những cầu thủ trong đội tuyển Đức . Ảnh: AP.

Tuy nhiên, thành công này đã ảnh hưởng xấu đến Sane. Theo tờ Sun, Sane đã không hòa đồng và tỏ ra tự cao khi tập cùng đội tuyển Đức. HLV Joachim Low đã chấp nhận rủi do và gọi Sane có mặt trong danh sách sơ bộ. Nhưng dường như Sane đã không biết nắm bắt cơ hội này.

Mặc dù không chơi tố trong trận giao hữu thua trước Áo với tỷ số  1-2, nhưng Sane vẫn được xem là cầu thủ hàng đầu và có cơ hội tỏa sáng tại Nga. Bên cạnh đó có một số ý kiến nói rằng lối chơi của Đức đã được định hình sẵn và Sane không thích hợp với lối chơi đó.

Sau khi bị loại, Sane sẽ có một kỳ nghỉ dài trong khi đồng đội của anh sẽ thi đấu ở World Cup 2018. Man City có 16 cầu thủ sẽ thi đấu tại Nga. Sane dự kiến ​​ký hợp đồng mới với đội Etihad Stadium mùa hè này.