Scholes:”Man Utd nên mua Neymar hoặc Bale”

Cựu cầu thủ Paul Scholes đã đưa ra lời khuyên cho HLV  Jose Mourinho về việc mua cầu thủ cho Man Utd trong mùa hè chuyển nhượng 2018. 

Mặc dù giúp cho Man Utd giành được vị trí á quân ở Premier League, nhưng HLV Mourinho luôn nhận được lời chỉ trích nặng nề. Có nhiều NHM cho rằng Mourinho không biết cách làm cho học trò mình biết cách tạt cánh đánh đầu và làm cứng nhắc lối đá truyền thống của đội bóng.

Scholes đưa ra lời khuyên cho Mourinho: “Ai biết Mourinho có thể thay đổi điều gì ở trong mùa hè, VD: mua một cầu thủ mới hoặc thay đổi lối chơi tốt hơn. Sẽ có rất nhiều thay đổi và chúng ta đều hy vọng đội bóng có thể phát triển hơn. Man Utd đang cần một cầu thủ tấn công tốt và đang có một số cầu thủ đáp ứng được điều đó. ”

Mourinho nên tăn yếu tố công hơn.”Tôi nghĩ Mourinho sẽ phải cần hỗ trợ Lukaku nhiều, dường như cậu ấy là trung phong duy nhất. Có thể mua những cầu thủ như Gareth Bale hay Neymar. Tôi không biết các cầu thủ đó có thể được chuyển nhượng hay không, nhưng đó là những cầu thủ mà Quỷ Đỏ đang cần. ”

Bale và Neymar đang là những cầu thủ đạt đẳng cấp thế giới.

Tin tốt cho giành cho Man Utd là Bale có thể sẽ phá vỡ hợp đồng với Real để ra đi trong mùa hè năm nay. Theo báo trí Anh, Real không chừng sẽ bán Bale nếu như được 350 triệu đô la.

Neymar rất khó mua, cho dù là Real. PSG đang giữ ngôi sao người Brazil chuẩn bị cho Champions League mùa giải tới.