Dính chấn thương, Ronaldo có nguy cơ bỏ lỡ chung kết Champions League

Tiền đạo số 1 của Real đã gặp vấn đề về mắt cá chân ở trong 1 tình huống va chạm bóng với Pique trong El Clasico và buộc phải rời sân khi hiệp 1 kết thúc. 

>> Link xem trực tiếp bóng đá k+ trận chung kết Champiosn League 17-18

“Tôi đã gãy chân rồi”, đó là câu Cristiano Ronaldo đã nói với Gerard Pique sau khi có pha lập công gỡ hòa 1-1 ở phút thứ 14.

Ronaldo đã tỏ ra đau đớn khi ăn mừng bàn thắng và phải cần đến sự chăm sóc của nhân viên y tế sau đó. Ronaldo đã chơi hoàn thành hiệp 1 và không thi đấu trong hiệp 2.

Theo ESPN có lẽ Ronaldo đã bị bong gân ở mắt cá chân. Rất có thể vì chấn thương này Ronaldo sẽ vắng mặt trong trận đối đầu với Liverpool ở chung kết Champions League vào ngày 26/5. “Chúng tôi sẽ chăm sóc cẩn thận Ronaldo, nhưng cậu ấy tỏ ra lo lắng khi trận chung kết đã sắp đến gần” Zidane phát biểu sau trận El Clasico ở sân Nou Camp.

Ronaldo đã phải dựa vào sự giúp đỡ của các nhân viên y tế. Ảnh: Reuters.

Ronaldo là cầu thủ Real Madrid ghi bàn thứ 400 vào lưới Barca. Anh đã có thêm kỷ lục trong El Clasico, với 18 bàn thắng  ngang bằng với Alfredo Di Stefano, và  kém Lionel Messi (25 bàn).

Tuy nhiên, trên sân Nou Camp, hiệu suất của cựu cầu thủ Man Utd lại tốt hơn so với Messi.  Ronaldo đã ghi 12 bàn vào lưới Barca,  còn Messi chỉ có 11 bàn vào lưới của Real Madrid.