Wenger:”Tôi rất buồn khi ra đi trong tình cảnh này”

Để thua Atletico trong trận bán kết Europa League, điều này khiến cho Arsenal trắng tay trong mùa giải này. 

>> Click xem trực tuyến bóng đá wc 2018 hôm nay hoàn toàn miễn phí.

Arsenal thua Atletico 0-1 ở trận lượt về bán kết và để thua chung cuộc với tỷ số 1-2. Thất bại này đã khiến Pháo Thủ không có danh hiệu nào trong mùa giải 2017/18 và không giành được tấm vé tham gia Champions League 2018/19. Đây cũng chính là lần thứ hai liên tiếp Arsenal không giành được tấm vé đá Champions League, nơi họ đã liên tục góp mặt từ 1998 – 1999 và 2016 – 2017.

“Tôi thật sự buồn khi phải ra đi trong tình cảnh này. Đội bóng cũng rất buồn và thất vọng. Khó có thể chấp nhận phải rời cuộc chơi sau 180 phút. ” Arsene Wenger đã chia sẻ sau trận thua Atletico.

Wenger rời khỏi Arsenal mà không có danh hiệu gì trong mùa giải năm nay. Ảnh: Reuters

Giống như trận lượt đi, Arsenal đã có một trận đấu khó khăn trước Atletico. Họ đã không tận dụng tốt cơ hội và phải trả giá thua, với bàn thắng duy nhất từ Diego Costa.

“Chúng tôi nên chấm dứt từ ngay trận lượt đi. Đã có rất nhiều cơ hội ở trong trận lượt đi nhưng lại thiếu một thứ gì đó trong cuối trận”, Wenger nói thêm.

Theo thông báo từ trước, nhà cầm quân người Pháp sẽ rời khỏi Arsenal sau khi mùa giải 2017-18 kết thúc. Đây là lúc để đội bóng có thể cải cách và lấy lại vị trí của mình ở Ngoại Hạng Anh. “Tôi nghĩ rằng có một số cầu thủ giỏi và họ sẽ trở lại. Với sự bổ sung trong mùa hè chuyển nhượng này, chắc chắn đội bóng sẽ trở lại trong mùa giải tới” “Wenger nói.