Ronaldo hóa thân thành chiến binh thầm lặng

Dù không chiếm lĩnh thế trận mà Real Madrid đã cho thấy sự sắc đẹp sảo đáng ngạc nhiên . Họ đã chiếm được sự hoan hô từ nhiều tờ báo bự trên thế giới số ra ngày bữa nay .
Trên sân Allianz Arena, Real Madrid đã bị dẫn trước và có thế trận ghẹ vế với Bayern Munich. Thế nhưng mà, họ vẫn lội ngược dòng thắng lợi do tận dụng cơ hội quá tốt. Đó chính là sự khác biệt lớn của Real Madrid với Bayern Munich.
Ronaldo hóa thân thành chiến binh thầm lặng
Nhiều tờ báo bự trên thế giới đã đồng loạt ca tụng sự đáng sợ của Real Madrid. Tờ L’Equipe (Pháp) có dòng tít: “Hiệu quả khủng khiếp”. Tờ báo này nhấn mạnh rằng Real Madrid không có nhiều cơ hội nhưng lại biết cách tận dụng. Điều này đã giúp Los Blancos giành chiến thắng .
Tờ La Gazzetta dello Sport (Italia) có bài viết: “Bayern Munich chơi tốt mà Real Madrid mới là người chiến thắng”. Họ cho rằng C.Ronaldo không ghi bàn mà cũng có đóng góp nhất mực ở vai trò thầm lặng hơn.
tương tự, tờ BBC (Anh) cũng cho rằng sự dung nhan sảo của Real Madrid là nhân tố chính giúp họ thành công. Tờ The Sun (Anh) bình sắm Real Madrid chưa biểu lộ được những gì tốt nhất nhưng mà họ đang ở rất gần Kiev.
Tờ Ole (Argentina) nhấn mạnh rằng Real Madrid đang ở rất gần với chức quán quân Champions League lần thứ 3 liên tục.
Ở Tây Ban Nha, tờ AS có bài: “Real Madrid không thể bị qua đời phục”. Họ cho rằng thày trò Zidane đã phải chịu đựng rất nhiều để thành công ở “Địa ngục tù Đức”. Tờ Marca giật tít: “Nhà vô địch ở rất gần Kiev”.