Vidal nghỉ đá đến hết mùa, bỏ lỡ đại chiến với Real

Bayern Munich sẽ vắng tiền vệ trụ cột trong thời gian còn lại của mùa giải vì chấn thương đầu gối.

>> Xem tỉ lệ bóng đá wc 2018 trên mobile:  http://keobonglive.com/ty-le-keo-bong-da-world-cup-2018/

Bayern đã có thông báo trên Twitter: “Hồi phục sớm nhé, @ kingarturo23. Vidal đã phẫu thuật gối vào ngày hôm qua, điều làm anh ấy sẽ nghỉ chơi cho đến cuối mùa giải.”

Vidal nghỉ đá vì chấn thương, đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ vắng mặt trong cả 2 lượt trận ở vòng bán kết Champions League 17-18 trước Real Madri. Đây là một mất mát quá lớn cho Bayern, vì tiền vệ người Chile là người có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường này nhất. Ở mùa giải này Vidal ghi 6 bàn trong 22 lần ra sân, bởi vì tiền vệ người Chile là cầu thủ có kinh nghiệm trong sân chơi này. Vidal đã ghi sáu bàn trong 22 lần ra sân cho Bayern mùa này. Trận gần đây nhất Vidal đá là ở Bundesliga ở trận thua RB Leipzig ngày 19/03.

Sự vắng mặt của Vidal sẽ là tổn thất lớn Bayern trong trận đấu với Real. Ảnh: FC Bayern.

Vidal cũng có mặt trong vòng tứ kết Champions League 17-18 với Sevilla nhưng anh đã ra sân vào phút 36. Chấn thương của anh trở nên tệ hơn trong buổi tập sau đó.

Mặc dù Bayern không có Vidal, nhưng HLV Zidane vẫn tin rằng điều này không ảnh hưởng đến phong độ chơi của Bayern. “Đó là một vấn đề với Bayern, và Vidal là một cầu thủ quan trọng, chúng tôi cảm thấy thương tiếc cho chấn thương của mình nhưng điều đó sẽ không thay đổi”, Zidane nói. Báo cáo về Athletic Bilbao tại La Liga.

“Họ có một đội rất mạnh với những cầu thủ quan trọng, và họ sẽ thay thế Vidal,” Zidane nói thêm.