Iniesta buồn bã khi Barca thu Roma và ám chỉ sự ra đi

Để thua As Roma với tỷ số 0-3 ở trận lượt về, chính là cái kết quá buồn cho thủ quân của Barca ở Champions League.

“Đây có thể là trận đấu cuối cùng của tôi ở Champions League, thất bại ở trận đấu này vì thế mà đau đớn hơn “, Andres Iniesta đã trả lời khi được hỏi về việc có tham gia đá ở Champions nữa hay không. “Bị loại theo cách này là đau đớn bởi vì chúng tôi đã có lợi thế dẫn trước và kết quả này không ai mong đợi.” Khi bạn chơi không tốt, mắc nhiều sai lầm và không thích ứng kịp với trận đấu là những gì đã xảy ra ở trận đấu này.”

Barca thắng kqbd 4-1 sau trận lượt đi nhưng Roma đã xuất sắc đánh bại Barca ở trận lượt về với tỷ số 0-3. Đây chính là kết quả đáng kinh ngạc, vì Barca được đánh giá cao hơn nhiều so với Roma. Iniesta nói: “Đó là một thất vọng lớn khi nhìn vào những gì chúng tôi đã làm trong mùa giải này.

Bình luận về màn trình diễn của Roma, đội trưởng Barca đã thừa nhận đối phương đánh bại họ và điều hoàn toàn đúng đắn.  Họ đã chơi rộng để kéo dài đội hình của Barca, tận dụng điều đó họ tạo ra những pha phản công nguy hiểm. Đội trưởng Barca chia sẻ: “Họ hiểu nên tấn công chúng tôi ở đâu. Thật khó chấp nhận được kết quả này khi chung tôi đã có lợi thế ở trận lượt đi và điều này hoàn toàn biến mất. ”

Sự thất vọng của Iniesta khi trận tứ kết lượt về Roma kết thúc.

Bị loại khỏi Champions League, Barca sẽ trở lại La Liga để đối đầu với Valencia vào cuối tuần này. Ernesto Valverde vượt 11 điểm trước Atletico Madrid và gần như không có nhiều nỗ lực để giữ vị trí dẫn đầu cho đến cuối mùa giải.