Không có Messi, Ronaldo dẫn đầu ở đội hình tiêu biểu C1

Tiền đạo số 1 của Real là một trong ba tiền đạo xuất sắc trong tuần thứ tư đầu tiên của tuần giữa tuần này.

>> Vào xem truc tuyen bong da tất cả các trận đấu mùa World Cup 2018.

Dựa trên hệ thống ghi bàn đặc biệt cho Champions League, Liên đoàn Bóng Đá UEFA đã xếp Cristiano Ronaldo 13 điểm. Đây cũng là điểm số cao nhất trong đội điển hình này. Ronaldo đã có một trận đấu đáng nhớ tại Juventus, ghi được bàn thắng thứ hai và nếm thử bàn thắng khác trong chiến thắng 3-0 của Real. Tình huống 2-0 của anh ấy được tạo ra bởi một quả bóng đẹp, và đã trở thành chủ đề thảo luận trong vài ngày vừa qua.

Nhờ có sự đóng góp của Barca và Liverpool, Luis Suarez (9 điểm) và Mohamed Salah (8 điểm) nắm giữ hai vị trí còn lại trong tiền đạo.

Đội  hình tiêu biết ở vòng tứ kết Champions League 2017/18.

Mặt khác, Lionel Messi không thể cạnh tranh với đội xuất sắc. Trong chiến thắng 4-1 của Barca trên AS Roma, hai bàn thắng đầu tiên được ghi lại bởi chính du khách.

Ở hàng tiền vệ, nhờ dơi như một tên lửa vào lưới Man City, Oxlade Chamberlain chiếm một vị trí. Phần còn lại đến từ Sevilla – Bayern, bao gồm Franck Ribery, tiền vệ Thiago và tiền vệ Pablo Sabaria.

Ở hậu vệ, UEFA có ba cầu thủ – Marcelo, Gerard Pique và Carvajal. Đặc biệt, Marcelo ấn tượng nhất với 12 điểm, nhờ bảng điểm chống lại Juventus.

Không có thủ môn trong trận tứ kết, Loris Karius dẫn đầu trong sáu điểm. Cầu thủ trẻ này đã giúp Liverpool giữ sạch lưới trong chiến thắng 3-0 trước Manchester City.