Man Utd đang dụ Ronaldo trở lại Old Trafford

Theo Diario Gol, Quỷ đỏ đang muốn đưa Cristiano Ronaldo trở lại  Quỷ Đỏ trong mùa hè năm 2018.
Real vẫn đang cố gắng tìm người thay thế vị trí của Ronaldo

> Cập nhật link xem truc tiep bong da wc toi nay hoàn toàn miễn phí 

Năm nay Cristiano Ronaldo 33 tuổi, tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn chơi tốt, nhưng thừa nhận rằng anh ấy có dấu hiệu bất ổn. Mùa giải này, CR7 đã chơi rất thất vọng ở những giai đoạn đầu của mùa giải, anh ấy chỉ bùng nổ ở lượt đi thứ hai.

Hình ảnh nghèo nàn của Ronaldo trong trận lượt đi khiến Real Madrid bị loại khỏi Cup Tây Ban Nha, với việc mất chức vô địch La Liga với Barca. Tổng thống Perez đã bắt đầu lên kế hoạch tiếp nhận CR7 thay thế.

Gần đây, báo chí đã nhắc đến nhiều sự quan tâm của PSG Real Neymar, chủ tịch Perez đã đẩy ngôi sao người Brazil Ronaldo. Các chủ sở hữu Bernabeu đang làm mọi thứ họ có thể để có được “Pele nhỏ” để thay thế cho siêu sao Bồ Đào Nha.

Theo Don Balon, Los Blancos cũng chấp nhận Ronaldo cho PSG nếu đội tuyển Pháp chấp nhận giải phóng Neymar theo hướng ngược lại. Nói tóm lại, mặc dù người chơi sinh năm 1985 không muốn rời khỏi Bernabeu nhưng Real sẵn sàng bán anh ta nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý.

M.U muốn đưa Ronaldo trở lại Old Trafford
Real Madrid đã sẵn sàng cho chiếc CR7 ra đi, Quỷ đỏ đang muốn đưa Cristiano Ronaldo trở lại United trong mùa hè năm 2018. Theo Diario Gol, chủ sở hữu của Old Trafford đã chuẩn bị kế hoạch đưa cầu thủ ra đời năm 1985. Trở lại Nước Anh.

Cụ thể, màu đỏ của Manchester United đã chấp nhận 80 triệu euro phí chuyển nhượng, nói rằng họ là số tiền hợp lý để một tay vợt chuyển sang 33 như siêu sao Bulgaria. Đặc biệt, M.U chấp nhận mức lương rất cao cho CR7.

Hiện tại tỷ số bóng đá, siêu sao Brazil đang nhận 23 triệu euro / mùa tại Bernabeu, đưa Cristiano Ronaldo trở lại United, United Reds chấp nhận cầu thủ sinh ra năm 1985 với mức lương lên đến 30 triệu Euro / mùa giải. Chủ sở hữu Old Trafford đang hy vọng rằng lời đề nghị sẽ giúp họ có được những gì họ cần.