Benzema tức giận khi bị Mourinho so sánh như mèo

 Tiền đạo người Pháp đã tức giận khi nghe được lời nhận xét thiếu tôn trọng của Jose Mourinho cựu HLV của Real Madrid.

Ở trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Canal +, Karim Benzema đã chia sẻ nguyên nhân sự bất đồng giữa mình và Mourinho khi ở tại Real. Cầu thủ 29 tuổi đã nói cảm thấy không được tôn trọng khi Mourinho so sánh anh với con mèo. Vào thời điểm đó, Mourinho đã có nói:” Có Benzema trong đội hình như là đi săn với mèo chứ không phải là chó “.

Benzema đã bực tức với lời phát ngôn của Mourinho. Ảnh: EPA.
Benzema nói: “Chúng tôi đã có mối quan hệ rất tốt cho đến khi ông ây nói ra lời nhận xét quá đáng đó. Dường như Mourinho rất vui về phát biểu đó, nhưng tôi cảm thấy mình không được tôn trọng và rất khó chịu khi nghe được những điều ấy.

” Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với nhau trong 1 giờ. Tôi đã nói : Tôi là cầu thủ còn ông là HLV, tôi rất tôn trọng HLV, nhưng ông cũng cần phải tôn trọng tôi “, anh nói thêm. “Từ sau đó trở đi không có câu chuyện nào về chó với mèo hay bất cứ việc gì, tôi có thể là người nhút nhát, nhưng nếu có ai đó cười vào mặt tôi, thì nói sẽ phản ứng lại. Thành thật nói ra sẽ giúp mọi thứ tốt đẹp hơn. ”

Việc bị Mourinho so sánh Benzema với mèo ám chỉ sự lười vận động của Benzema. Nhà cầm quân 54 tuổi này đã bị sa thải sau 2 năm đó.