Messi:”Tôi rất xấu hổ khi nói lời tạm biệt và quay trở lại Argentina”

Messi rất xấu hổ về việc tuyên bố rời giã từ sự nghiệp với ĐT Argentina, nhưng lại trở lại sau vài tháng.


Theo keonhacai tructiep “Tôi đã quyết định chia tay với đội tuyển ở thời điểm căng thẳng và khi trở lại tôi cảm thấy xấu hổ. HLV Edgardo Bauza và đồng đội đã giúp tôi dễ dàng quay lại. “Lionel Messi chia sẻ.

Messi giã từ và quay lại với ĐT Argentina. Ảnh: Reuters
Dưới áp lực cộng thêm sự thất vọng sau khi để thua Chile trong trận chung kết Copa America 2016, Messi đã tuyên bố giã từ sự nghiệp Argentina. Nhưng điều này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn, khi Messi trở lại sau 2 tháng khi nhận được thuyết phục của đồng đội và HLV. Messi đã quyết định trở lại nhanh chóng.

Đây là quyết định mang lại sức sống cho Argentina, nhờ công của Messi, Argentina đã giành được tấm vé qua Nga tham gia vào World Cup 2018.

“Ở tuổi 30, tôi đã có nhiều lần khoác áo với với nhiều các khác nhau, và tích cực hơn so với trước. Tôi đang tận dụng ở trong sân cỏ và bên ngoài sân cỏ. Tôi đang cố gắng tận dụng trải nghiệm tất cả. “Messi nói.

Messi hiện đang sở hữu 61 bàn thắng cho đội, gần bằng với tổng số lần xuất hiện của hai đồng đội Sergior Aguero (34) và Gonzalo Higuain (31).