Ramos rất vui nếu Neymar gia nhập vào Real

 Đội trưởng của Real Madrid xác nhận cánh cửa ở Bernabeu luôn mở cửa chào đón ngôi sao Brazil.

Ramos và Neymar ở trong một trận đấu El Clasico. Ảnh: Reuters.
theo tờ Mundo Deportivo đã đưa tin về cuộc gặp mặt giữa chủ tịch Real – Florentino Perez và cha của ngôi sao Neymar. Nội dung của cuộc nói chuyện này là muốn cho Neymar chở lại với Tây Ban Nha. Đội trưởng Sergio Ramos cũng lên tiếng chào đón Neymar đến Bernabeu.

“Tôi luôn muốn chơi cùng với những cầu thủ tốt nhất và Neymar chính là một trong số cầu thủ đó.” Ramos đã có cuộc nói chuyện cùng kênh Cadena Ser. “Đến PSG dễ dàng hơn cho Neymar hơn là chuyển thẳng qua Real Madrid, đó hoàn toàn là quyết định cá nhân, chúng tôi không thể nào đoán trước được sự thay đổi ở bóng đá.”.

“Cánh của luôn mở rộng nếu Neymar muốn đến Real, chúng tôi sẽ vẫn giữ quan hệ tốt.”

Neymar đang được xem là không thoải mái ở Pháp dù mới chuyển tới vào mùa hè vừa qua. Ngôi sao 25 tuổi này đã đụng độ với Edison Cavani trong việc tranh đá phạt 11m, thậm trí còn cớ mâu thuẫn với HLV Unai Emery. Một số nguồn tin cũng tiết lộ, các cầu thủ ở PSG cũng không thích Neymar và những người bạn thân của anh ta.

Nếu Neymar trở lại Real Madrid, thì đây sẽ là một vấn đề lớn mà đội bóng hoàn gia thực hiện. Trước đó Real cũng mua những ngôi sao từ đối thủ Barca là  Luis Figo và Ronaldo.