Real tái hợp bộ ba BBC, chuẩn bị cho trận derby Madrid

 Bale, Benzema, Cristiano Ronaldo có tái hợp với nhau lần đầu tiên kể từ 8/2017.

Lần cuối cùng bộ ba BBC đá cùng nhau là khi Real đá tranh siêu cúp Tây Ban Nha với Barca. Lúc đó Real dễ dàng thắng với tỷ số 3-1 và 2-0.

Vì nhiều lý do khác nhau, bộ ba của Real đã không có cơ hội tái hợp với nhau sau trận thắng Barca. Ronaldo vị treo giò, Bale và Benzema thì thay nhau bị chấn thương.

Tuần này, bộ ba BBC đã có cơ hội tái hợp trên sân hợp. Tại trận derby tại Madrid vào ngày 18/11, Real sẽ có 2 tuần để chuẩn bị đội hình tốt nhất.

Real đang cố gắng chuẩn bị cho ngày trở lại tốt nhất. Ảnh: Marca
Bộ ba của BBC chính là chiêu bài chính của HLV Zidane khi ông mới bắt đầu dẫn dắt Real. Đây cũng là sức mạnh lớn nhất để giúp Real giành được chức vô địch Champions League 2016/17.

Hàng tiền đạo thực sự xáo trộn kể từ khi Bale bị chấn thương dài hạn ở mùa trước. Với sự thay thế của Isco, Real vẫn duy trì được sức mạnh và giành được giải vô địch Champions League một lần nữa.

Với sự trở lại của bộ ba của BBC, Real chắc chắn sẽ có trận derby với Atletico. Cả hai đội đều có 23 điểm trong 11 vòng đầu tiên, và cũng cần giành chiến thắng để bắt đầu theo đuổi Barca.