HLV PSG phải gặp riêng Neymar để giảng hòa

Các phương tiện truyền thông Pháp luôn đưa tin về sự bất đồng giữa HLV Unai Emery và Neymar rất lớn, thậm trí khó nhìn mặt nhau.

Để có thể giải quyết vấn đề này, HLV Emery đã có cuộc gặp mặt và trò chuyện với Neymar trước trận thắng   Anderlecht ở tại Champions League 2017/18. Cả 2 bên cũng đã chủ động để giảm căng thắng và tìm tiếng nói chung.

Emery  rất hài lòng với việc ghi bàn và kiến tạo của Neymar từ đầu mùa giải 2017/18, nhưng đó vẫn chưa là tất cả. HLV người Tây Ban Nha còn muốn Neymar trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, tại điều kiện giúp cho PSG vô địch  Ligue 1 và Champions League.

Neymar dự kiến ​​sẽ là người đưa PSG lên một tầm cao mới.
Neymar luôn muốn mình có những đặc quyền lớn  ở tại  PSG mà HLV Emery đã không đưa ra. Đặc biệt, là vấn đề ưu tiên đá phạt đền và phạt trực tiếp. Đây chính là điều mà Neymar phải chia sẻ với Edinson Cavani, người thường được thực hiện ở mùa trước.

HLV Emery đã không ủng hộ, điều này khiến cho Neymar tức giận không nhìn. Tiền đạo người Brazil cũng tránh né việc nói chuyện với HLV ở trên sân tập.

Neymar chuyển đến PSG sau thương vụ chuyển nhượng lớn nhất thế giới từ Barca  từ đầu tháng 8, với số tiền . Với 263 triệu USD, hiện nay Neymar vẫn là cầu thủ đắt giá nhất.