HLV Barca luôn tự hạ 11 điểm trước Real

HLV Valverde không hề tỏ ra vui mừng trước lợi thế điểm số của Barca trước nhà ĐKVĐ Real trong cuộc đua La Liga 2017/18.

Sau trận thắng trước Sevilla với tỷ số 2-1, Barca vẫn đang đứng đầu bảng La Liga với 31 điểm.  Và khoảng cách của đội chủ sân Nou Camp có khoảng cách 11 điểm trước Real, cho đến khi Real có trận gặp Las Palmas vào ngày 5/11.

Trong NHM tỏ ra vui mừng và phấn kích, nhưng HLV Valverde vẫn tỏ ra rất bình tĩnh. Khi được hỏi về khoảng cách giữa Barca và Real, thì HLV 53 tuổi này ngay lập tức bác bỏ và tỏ ra thận trọng: “Chúng tôi  đang là đội bóng đứng đầu tiên, nhưng chúng tôi sẽ không được mắc sai lầm và sẽ  có hai tuần nghỉ sắp tới (cho loạt trận play-off World Cup). Sẽ có một lịch trình nhiều khó khăn vẫn đang chờ chúng tôi ở phía trước.

HLV Valverde chưa có trận thua nào với Barca ở La liga. Ảnh: Marca
HLV Barca cũng thừa nhận Sevilla đã gây rất nhiều khó khăn cho Barca, nhưng các cầu thủ  sân Nou Camp đã có 2 bàn thắng nhờ có công của Paco Alcacer.

“Barça đã chơi rất tốt trong hiệp 1 và có nhiều cơ hội ghi nhiều bàn thắng hơn, nhưng  Sevilla vẫn chứng tỏ mình là một đội bóng mạnh. Ở hiệp 2 có thời gian không chế được trận đấu”, Valverde nói.

HLV Valquere cũng đã không ngừng khen ngợi tiền đạo Alcacer, sau một khoảng thòi gian thi đâu không thành công: “Alcacer đã có 2 bàn thắng quan trọng, hy vọng Alcacer có thể tiếp tục cố gắng vì cậu ta vẫn là một cầu thủ chuyên nghiệp.”