Ronaldo sẽ không gia hạn hợp đồng với Real

 Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bác bỏ tin đồn về việc đòi gia hạn hợp đồng mới và những điều khoản tốt hơn ở Real.

Cuộc phỏng vấn Ronaldo sau trận Real thua Tottenham ở Champions League, siêu sao CR7 phủ nhận những tin đồn về việc anh ấy yêu cầu hợp đồng mới cùng với mức lương cao như Messi và Neymar. Ronaldo:” Tôi đang thấy rất tốt ở Real Madrid, hợp đồng của tôi còn 4 năm và tôi cũng không gia hạn thêm”.

Ronaldo không hề có ý định muốn mức lương giống những ngôi sao khác. Ảnh: EPA.
Trong cuộc phỏng vấn với Bein Sports, Ronaldo  cũng đã lặp lại câu nói : “Tôi sẽ không gia hạn hợp đồng, tôi hài lòng với hợp đồng đang có của mình.”

Ở mùa hè qua, Neymar đã ký hợp đồng với PSG sau thương vụ chuyển nhượng có giá trị cao nhất ở lịch sử. Tiền đạo người Brazil cũng có một mức lương cao nhất tại Pháp. Messi cũng đã ký hợp đồng mới với Barca cùng với mức lương cao hơn so với Ronaldo.

Mặc dù Ronaldo và Messi đang được xem là đối thủ cạnh tranh của nhau, nhưng tiền đạo của Real không cho rằng không nên đòi hỏi mức lương mới là không thỏa đáng.

Real hiện đang trong giai đoạn khó khăn khi đang kém Barca 8 điểm ở La Liga 2017/18. Và thua Girona với tỷ số 1-2 ở cuối tuần trước. Ở Champions League, Ronaldo và các đồng đội cũng đứng ở vị trí thứ 2 sau khi để thua Tottenham.