Neymar muốn UEFA loại bỏ Barca ra khỏi Champions League

 Ngôi sao bóng đá người Brazil đang muốn cơ quan bóng đá phạt đội bóng cũ, vì đã không thanh toán cho Neymar 30.5 triệu đô la. 

Xem bảng tysobongda cập nhật nhanh chóng nhất

Được sự tư vấn của luật sư, Neymar đã phản ứng với đội bóng cũ là Barca trong việc dây dưa không trả số tiền trung thành là 30,5 triệu đô la. Tiền đạo mới của PSG còn gửi đơn lên UEFA, yêu cầu cơ quan quyền lực Châu Âu loại bỏ Barca khỏi giải  Champions League.

Theo AS, thì đề xuất của Neymar đã bị bác bỏ. UEFA không giải quyết vấn đề xung đột giữa cầu thủ cũ và đội bóng cũ.

Neymar vẫn đang quyết tâm muốn nhận khoản phí 30.5 triệu đô la lệ phí trung thành.

Vào hồi cuối tháng Tám, Neymar cũng đã kiện Barca lên FIFA. Theo tiền đạo 25 tuổi, thì anh phải nhận được phí tiền trung thành là 30,5 triệu đô la vào 07/2017, theo hợp đồng gia hạn vào cuối mùa 2015-2016. Tuy nhiên, đội chủ  sân Nou Camp lại đã từ chối vì Neymar đã phá vỡ hợp đồng để chuyển qua PSG.

Bên phía Barca cũng đã kiện Neymar vi phạm hợp đồng trước thời hạn. Phía Catalan đã yêu cầu số tiền 10 triệu USD từ cầu thủ cũ. Barca cũng đã cho biết họ sẽ không trả tiền cho Neymar khi mà cầu thủ này rời khỏi Barca mà không báo trước 12 tháng.

Hiện tại mối quan hệ của Neymar và Barca đang càng ngày xấu đi sau sự kiện 263 triệu vào đầu tháng Tám. Tuy nhiên,cả 2 đều thành công khi ở 2 con đường khác nhau. Neymar đang rất thành công ở PSG khi ghi được 8 bàn thắng trong 8 trận. Còn Barca vẫn giữ vững phong độ khi đứng đầu bảng BXH Liga sau 7 vòng đấu với 21 điểm.