Luka Modric nhận thẻ vàng khi đếm lại khoảng cách hàng rào

Tiền vệ của Kền kền trắng bị phạt vì thổ lộ với trọng tài về cự ly lập hàng rào trong cuộc chiến sở hữu Dortmund ở C1 tối qua 26/9.

Tình huống xảy ra lúc Dortmund được hưởng một quả phạt trực tiếp. Cho rằng hàng rào sở hữu cự ly xa hơn so có quy định chín mét, tiền vệ Luka Modric của Kền kền trắng liền bộc bạch với trọng tài Bjorn Kuipers.

Để chứng minh trọng tài sai, Modric đi về phía điểm đặt bóng và vừa đếm vừa bước trở lại hàng rào. Bất chấp phấn đấu của ngôi sao người Croatia, trọng tài chẳng những ko thay đổi cự ly lập hàng rào mà còn rút ra 1 thẻ vàng. Xem ket qua bong da c1 hom nay  để cập nhật tỷ số nhanh nhất.

Modric đếm khoảng bí quyết lập hàng rào để rồi phải nhận thẻ.
Đây là thẻ vàng đầu tiên của Modric tại C1 mùa 2017-2018. Để không ảnh hưởng tới vòng mẫu trực tiếp, “số 10” của Real Madrid cần nhận thêm một thẻ nữa tại vòng bảng. Đây là điều mà Modric có thể làm cho giả dụ đội bóng sớm giành suất đi tiếp sớm chí ít 1 lượt đấu.

Modric là cầu thủ thực hiện đường chuyền quyết định cho Cristiano Ronaldo ấn định chiến thắng 3-1 trên sân của Dortmund. Đây là thắng lợi thứ 2 của Kền kền trắng sau hai trận đầu vòng bảng, nối tiếp trận hạ Apoel mang tỉ số 3-0.

Real Madrid hiện cùng Tottenham dẫn đầu bảng H mang sáu điểm và hiệu số +4. Trong khi ấy, Dortmund và Apoel đều chưa giành được điểm nào sau 2 lượt.