Neymar nói chủ tịch Barca như một chú hề

Theo tylebongda – Tiền đạo người Brazil đã viết trên MXH sau khi bị chỉ trích chủ tịch Barca, khi Josep Bartomeu chỉ chích.

Neymar  đã có viết “Vị chủ tịch này là một gã hề” trong Instagram vào ngày 05/09 khi nói về bình luận của chủ tịch Bartomeu.

Lời nói của Neymar là nhằm vào phát biểu của Bartomeu đã nói một ngày trước đó. Chủ tịch  của Barca đã bào chữa về việc để mất đi ngôi sao bóng đá người Brazil đến PSG khi nói” Chúng tôi đã phạm sai lầm khi tin vào Neymar và cha của cậu ấy.”

Neymar và Bartomeu đã không còn vui vẻ như hồi còn chung chiến hào. Ảnh: FCB
Neymar đã rời Barca vào đầu tháng 8, với sự chuyển nhượng dưới hình thức mua lại. PSG chấp nhận thỏa thuận trị giá 263 triệu đô la để phá vỡ hợp đồng giữa Neymar và Barca.

Sau khi Neymar rời đi, Barca chưa có sự bổ sung nào để hài lòng người hâm mộ. Đội bóng dưới chướng của chủ tịch của Bartomeu đã có bốn tân binh mới là: Deulofeu, Semedo, Paulinho và Dembele, trong khi Coutinho đã bị Liverpool giữ lại.

Khi Barca thiếu lực, người hâm mộ liên tục chỉ trích ban lãnh đạo. Trong phòng ngự, hai ông chủ chuyển nhượng của câu lạc bộ, Albert Soler và Robert Fernandez lập luận rằng các đội đã la hét quá cao cho một cầu thủ.