Neymar khuyên Coutinho không nên gia nhập vào Barca

Neymar đang tranh thủ cơ hội tập trung đội tuyển Brazil để tư vấn cho người bạn đồng hương không nên gia nhập vào đội bóng cũ của mình.

Nhật báo Brazil, Estadao tiết lộ,  Neymar  đã chủ động nói chuyện với Coutinho về Barca. Tân binh PSG đã nói với Coutinho rằng cậu sẽ không hối tiếc vì Liverpool đã ngăn cản cậu chuyển đến Barca.

Ngoài Neymar, Coutinho cũng được thấy có nói chuyện với Paulinho, tân binh đắt giá thứ 4 mới chuyển tới Nou Camp.

Neymar không hề muốn Coutinho sẽ gia nhập vào Barça.
Coutinho đang là một trong 2 mục tiêu mà Barca nhắm tới ở trong giai đoạn 2 của kỳ chuyển nhượng năm 2017. Người còn lại chính là Angel Di Maria. Nhưng tỷ lệ thành công của giao dịch này là khá thấp, vì cả 2 đều là cầu thủ quan trọng của Liverpool và PSG.

Ngôi sao của Liverpool đang rất muốn gia nhâp vào Barca. Khi cậu ấy đã giả vờ bị chấn thương lưng, nghỉ thi đấu 5 trận đầu tiên của mùa giải để gây sức ép đến BLĐ sân Anfield.

Neymar không phải là người duy nhất khuyên Coutinho đừng gia nhập vào Barca. Huyền thoại Arsenal Thierry Henry đã gợi ý Coutinho khi nhìn về Luis Suarez, người muốn ra đi vào mùa hè năm 2013 nhưng chấp nhận ở lại và tỏa sáng.

Henry nói với Sky Sports: “Tôi sẽ tư vấn cho anh ấy theo Suarez. “Coutinho nên ở lại, để có một mùa giải tuyệt vời và để xem những gì sẽ xảy ra vào năm tới. Các fan Liverpool sẽ yêu anh ấy ngay lập tức.”