Real Madrid bị bác bỏ đơn kháng án cho Ronaldo

Ban Kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha đã vẫn giữ nguyên lệnh cấm 5 trận đối với ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

ronaldo

Ronaldo sẽ vắng mặt 4 trận đấu đầu tiên của mùa giải La Liga 2017/18.
Ngay trước khi trận lượt về của Siêu cúp Tây Ban Nha, Ban kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha đã bác bỏ đơn kháng án của Real Madrid. Điều này đồng nghĩ với việc họ đã không làm giảm được lệnh cấm đối với Ronaldo ở 5 trận đấu khi có lỗi đẩy trọng tài Ricardo de Burgos Bengochechea trong trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha vào ngày 13/08.

Ronaldo sẽ tiếp tục vắng bóng trong 4 trận đấu đầu tiên của mùa giải La Liga, bao gồm những trận đấu với: Deportivo La Coruna, Valencia, Levante và Real Sociedad. Ronaldo sẽ trở lại trong trận đối đầu với Real Betis ở sân nhà vào ngày 20/09.

Đơn kháng nghị của Real cho Ronaldo gồm có 2 phần, treo giò do nhận 2 thẻ vàng và lệnh cấm 4 trận đấu với hàng vi đẩy trọng tài.

Ở án phạt đầu tiên đã có một cầu thủ Real Madrid được gỡ bỏ Jese vào ngày 9 tháng 1 năm 2014 trong trận gặp Osasuna. Tiền đạo của Real cũng đã bị ngã trong vòng cấm sau khi có va chạm với thủ môn. Nhưng sau đó thẻ đỏ này đã bị xóa bỏ.

“Trong trường hợp của Jese, trọng tài đánh giá cầu thủ giả vờ rơi, nhưng trên thực tế, anh ấy bị ảnh hưởng bởi thủ môn”, phát biểu của ủy ban kỷ luật. “Còn trong tình huống của Ronaldo, trọng tài đã nhấn mạnh đến sự cực đoan liên tục của cầu thủ, và chúng tôi từ chối giảm án ở khía cạnh này.”

Còn hình phạt đẩy trọng tài của tiền đạo Ronaldo, ban kỷ luật đã lập luận: “Hình ảnh của hành vi không chuyên nghiệp của Ronaldo rất rõ ràng. Các quy tắc của trọng tài phải tuyệt đối, và mọi cầu thủ không được quên Điều này và cho bất kỳ phản ứng, cho dù đó là lời nói hoặc hành động. “