Messi đăng thông điệp củ mình sau trận thua Real

Tiền đạo Barca đã đăng thông điệp cùng với hình ảnh của mình để động viên các đồng đội và chính mình sau trận thua trong trận lượt đi ở Siêu cúp Tây Ban Nha.

Ngôi sao Lionel Messi đã hình của mình trên Instagram vào ngày 14 tháng 8. Và kèm theo dòng trạng thái: “Đó là một ngày tồi tệ nhưng cần phải đứng dậy và tiếp tục. Mùa giải chỉ mới bắt đầu.”

Messi

Tấm ảnh mà Messi đang đăng cùng với thông điệp.
Thông điệp của Messi đã được đăng ngay sau khi Barca thua Real với tỷ số 1-3 ngay ở tại Nou Camp. Đây chính là trận đấu quan trọng  của Messi và đồng đội để bắt đầu mùa giải 2017/18.

Với thất bại sân nhà, Barca đang gặp khó khăn trong việc bảo vệ Siêu cúp Tây Ban Nha.  Real đang có lợi thế rất lớn, khi thắng ở trận lượt đi và lượt về sẽ đá tại Bernabeu vào ngày 17/08.

Barca hiện đang đối mặt với nhiều khó khăn về sức mạnh lẫn tinh thần. Việc ra đi đột ngột của Neymar, làm cho Catalan không có thời gian để kiếm được tiền đạo thay thế. Hiện tại bên phía Barca đã liên lạc để mua Ousmane Dembele nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Dortmund.

Trong hè chuyển nhượng tại Nou chỉ mới có  – Gerard Deulofeu (mua từ Everton) và  Nelson Semedo. Ngày 17 tháng 8, Barca sẽ có thêm 1 tân binh mới thứ 3 Paulinho.