Barca để ý Dybala nhằm thay thế cho Neymar

Chủ tịch sân Nou Camp đang bắt đầu tìm một số cái tên thích hợp có  thể thay thế Neymar, trong trường hợp Neymar đòi chuyển qua PSG.

Marca đã đưa tin Barca đang liên hệ với đại diện của tiền đạo Paulo Dybala. Tiền đạo của Juventus đang là một cái tên có thể thay thế vị trí của Neymar ở Barca.

Dybala

Dybala hiện tại đang ở tuổi 23 và có mối quan hệ khá tốt với ngôi sao Lionel Messi vì cùng là đồng hương.  Hiện tại Dybala đang là người sẽ kế thừa vị trí của Messi tại Argentina, khi mà Messi giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Nhưng thương vụ với Dybala chỉ là trường hợp phòng thủ, nhiệm vụ chính của Barca vẫn là cố gắng thuyết phục Neymar tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp. Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã khẳng định Neymar chắc chắn sẽ ở lại Barca. Trung vệ Gerard Pique cũng đã lên tiếng trấn an NHM cùng với thông điệp tương tự.

Nhưng Pique cũng đã nói thêm rằng, ông hiểu lý do Neymar muốn rời đi vì tiền đạo người Brazil muốn mình chính là trung tâm của đội bóng. Hiện tại Neymar đang là đội trưởng và nguồn cảm hứng chính cho Brazil, nhưng ở CLB thì Neymar vẫn chỉ đứng sau Messi.

M10 đã gia hạn hợp đồng với Barca đến hết năm 2021 và Neymar thì không có nhiều thời gian để chờ đợi mãi mãi.

PSG nếu muốn mua Neymar thì sẽ phải chi 258 triệu đô la để có thể phá vỡ hợp đồng với Barca. Trong khi đó, để mua Dybala, Barca chỉ cần chi ra khoảng 76 triệu đô la.