Ronaldo đã lên tiếng muốn tiếp tục ở lại với Real Madrid

Ngôi sao người Bồ Đào Nha cuối cùng đã lên tiếng về tương lai của mình khi tuyên bố sẽ tiếp tục ở lại với CLB Real. 

>> Xem bóng đá trực tuyến: http://keobonglive.com/xem-bong-da-truc-tiep/

“Chiến thắng và giành được những danh hiệu trong cùng với CLB trong mùa giải trước là điều tuyệt vời nhất với tôi. Cảm giác giống như giành những danh hiệu cá nhân, thật tuyệt vời khi điều này được gặp lại”. Cristiano Ronaldo đã chia sẻ trên tờ Marca (Tây Ban Nha).

Theo Marca, “tái lập lại điều này,” như Ronaldo đang có ý, vậy có nghĩ là anh ấy sẽ tiếp tục ở lại Real Madrid. Tuyên bố của chủ nhân QBV đã đập tan hết mọi tin đồn về tương lai của Ronaldo.

ronaldo

Ronaldo chấm dứt những tin đồn về tương lai của mình, khi tiếp tục ở lại Real
“Phải làm việc chăm chỉ, năm này qua năm khác và tôi sẽ vẫn tiếp tục làm công việc này “, Ronaldo đã nhấn mạnh. “Bóng đá chính là cuộc sống và niềm đam mê của tôi.”

Trước đó, HLV Zinedine Zidane cũng đã bày tỏ sự tin tưởng với học trò cưng của mình. ” Cậu ấy sẽ ở lại, tôi chưa từng bao giờ nghi ngờ về điều này. “, nhà cầm quân người Pháp nói. “Ronaldo là một phần của Real và cậu ấy sẽ duy trì điều này.”

Tháng 6, tờ A Bola (Bồ Đào Nha) đã trích dẫn lần lời nói của Cristiano Ronaldo vào tháng 6, nói rằng anh ấy cảm thấy không hạnh phúc ở Real Madrid và muốn rời đi trong mùa hè năm 2017. Tuy nhiên, hơn một tháng kể từ thời điểm đó Không có thêm thông tin về tương lai Cựu ngôi sao của Manchester United.