Chia tay với Real, Morata xem Chelsea là CLB tốt nhất

Tiền đạo Alvaro Morata  hiện đang ở London, tiền đạo của Real đang  chuẩn bị hoàn tất thủ tục chuyển nhượng từ Real sang Chelsea.Cuầ thủ người Tây Ban Nha đã qua Anh vào 20/07 để khám sức khoẻ. Thương vụ chuyển nhượng này trị giá 75 triệu USD, và vẫn có thể tăng lên 91 triệu USD tuy thuộc vào những điều khoản bổ sung.
Morata tạm biệt chia tay Real ở trên đất Mỹ.

Morata đã bày tỏ rất hài lòng: “Chelsea là CLB tốt nhất và  Antonio Conte hiện là một trong những HLV giỏi, tôi rất vui mừng vì được làm việc với ông ấy.”

Khi được hỏi về một số tin tức gần đây về việc gia nhập Man Utd, ngay trước khi mà Romelu Lukaku  trở thành cầu thủ của sân Old Trafford, Morata trả lời: “Tôi không hề biết về điều đó, nhưng quan trọng là tôi sẽ được chơi ở Chelsea.”

morata

Morata đã ở sân bay Heathrow, London vào ngày 20 tháng 7.
Morata cũng chính là cầu thủ có tỷ lệ ghi bàn thắng tính theo phút thi đấu cao nhất ở Real trong mùa giải trước.  Trong nền bóng đá Tây Ban Nha thì chỉ có Messi có tỷ lệ cao hơn Morata.

Với thành tích cao Morata hoàn toàn tự tin khi gia nhập vào Chelsea: “Premier Premier chính là một giải đấu giành cho đội bóng chơi tốt nhất ở trên thế giới và tôi rất vui khi mình được góp mặt ở đây”, Azpilicueta (đồng đội Chelsea và Tây Ban Nha) nói. Mọi thứ đều ổn và anh ấy đã cho tôi kinh nghiệm để dễ dàng tích hợp. “