Dấu hiệu tiết lộ Ibrahimovic sẽ ký hợp đồng với Man Utd

Tiền đạo 35 tuổi này đã có những tiết lộ về tương lai của mình tiếp tục sẽ ở lại Man Utd, bằng chứng là cho những đứa con của mình đến lò đào tạo của CLB. Ibra đã lộ nhiều dấu hiệu sẽ ký hợp đồng với Man Utd.

Soi kèo bóng đá: http://keobonglive.com/category/soi-keo/

Hiện tại 2 đứa con của Ibrahimovic là Maximillian và Vincent sẽ được tham gia cho đội U10 Man Utd trong thời gian tới. Đây cũng chính là nơi mà con của Ryan Giggs và Nicky Butt, hai cựu cầu thủ khác của Quỷ Đỏ đang theo học.

Theo Sun, việc đăng ký cho 2 đưa con của mình vào lò đào tạo của CLB Quỷ Đỏ, Ibrahimovic sẽ  tiếp tục gắn bó tương lai với Man Utd. Vì đây chính là hành động thường thấy của các cầu thủ có hợp đồng với CLB.

Ibrahimovic có khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với Man Utd, sau khi tiền đạo người Thụy Điển hoàn toàn bình phục chấn thương đầu gối vào cuối năm 2017.

ibra

Tiền đạo người Thụy Điển vẫn tiếp tục ở lại với Man Utd theo ý muốn của CĐV.
Ibrahimovic đã hết hạn hợp đồng 1 năm vào tháng 6 vừa qua với Man Utd. Việc gia hạn gặp trục trặc khi ngôi sao này bị dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến tháng 9, điều này không hợp với CLB lớn như Man Utd.

Ibrahimovic đã có một mùa thi đấu rất thành công. Tiền đạo 35 tuổi đã ghi được 28 bàn trong 46 trận đấu và đã giúp cho CLB mang nhiều về danh hiệu Super Cup Anh, League Cup và Europa League.

Ngoài khả năng ghi bàn, Ibrahimovic còn có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu ở trong các giải đấu khác nhau. Đây là hoàn toàn có lợi cho HLV Jose Mourinho muốn Man Utd ký lại hợp đồng. Khi không chơi, Ibrahimovic có thể truyền đạt kinh nghiệm cho những tiền đạo trẻ như Lukaku, Rashford, Lingard.