Cha của Neymar gặp chủ tịch PSG vì thấy Neymar khó ở tại Barca

Tiền đạo người Brazil đang cảm thấy không thoải mái với đội bóng sân  của Nou Camp và đang cân nhắc đến vấn đề ra đi.

>> Keonhacai châu á của các trận bóng đá hôm nay.

Theo tờ báo AS đã cho biết, vào ngày 17/07 Cha của Neymar sẽ bay đến Paris vào trong tuần này, để đàm phán với chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaïfi về việc tạo điều kiện cho PSG mua Neymar.

Đội bóng Pháp vẫn không bỏ ý định theo đuổi Neymar sau 3 lần tiếp cận không thành.

Neymar

Neymar vẫn làm mục tiêu số một của PSG trong 2 năm qua.
Mức chi phí để phá vỡ hợp đồng của Neymar trong mùa hè này với Barca lên đến 254 triệu đô. “Tôi không tin rằng có bất kỳ CLB nào có thể sẵn sàng chi tiêu số tiền lớn như vậy để có phá hợp đồng với Neymar ” thư ký kỹ thuật của Barca – Robert Fernández đã nói. Nhưng chuyện tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề lớn của PSG.

Neymar hiện đang bước qua mùa thứ 5 với Barca. Anh đã giành được tất cả danh hiệu với CLB ở Châu Âu trong 4 năm vừa qua, nhưng dường như điều đó chưa làm tiền đạo người Brazil hài lòng.

Diario Sport, tờ báo thân với Barcelona, cũng đã cho rằng Neymar hiện đang không hài lòng ở tại Nou Camp vì anh không được coi là cầu thủ giỏi nhất và luôn phải thi đấu sau cái bóng của ngôi sao Lionel Messi.

Đó cũng chính là lý do mà Neymar công khai muốn nhận được những lời đề nghị từ các CLB khác và không ngoại trừ khả năng sẽ ra để chứng minh bản thân của mình. Gần đây, Neymar chia sẻ: “Ai sẽ biết tương lai sẽ như thế nào? Mọi thứ đều có thể”.

Barca hiện đang rất muốn Marco Verratti từ PSG và đây chính là cơ hội cho PSG có thêm khoản tiền đầu tư thương vụ của Neymar, mặc dù số tiền bỏ ra để có được Neymar không hề ít. PSG hiện đang để mức cho tiền vệ người Ý lên 115 triệu USD.

“Chúng tôi sẽ không chấp nhận sự mất mát của một cầu thủ giỏi chỉ để có được Verratti, nhưng điều quan trọng là củng cố CLB”, Robert Fernández thêm vào.