HLV Zidane: Ronaldo được nghỉ hè dài, chỉ đá trong trận gặp Barca

Ronaldo sẽ không chơi bất cứ trận đấu nào trước mùa giải 2017/18, thậm chí vắng mặt trong siêu cup Châu Âu.

Tờ Marca đã tiết lộ:”Ronaldo chỉ thi đấu ở trên sân Camp Nou vào ngày 13/08, ở trong trận lượt đi tranh siêu cúp Tây Ban Nha với Barca.” Và trận lượt về sẽ diễn ra ở trên sân Bernabeu vào ngày 16/08, 3 ngày trước khi chuẩn bị cho vòng đấu đầu tiên của Liga 2017/18.

Với một kỳ nghỉ hè dài, Ronaldo sẽ không có mặt trong trận chung kết Cúp Châu Âu với Quỷ Đỏ vào ngày 08/08. CR7 sẽ không phải tham bất cứ trận giao hữu nào ở mùa hè năm nay, trong đó có 3 trận với Man City, Man Utd và Barca tại Mỹ.

Ronaldo

Ronaldo sẽ không chơi ở trận giao hữu nào trong mùa hè. Ảnh: Reuters
Lý do mà HLV Zidane cho Ronaldo có một kỳ nghỉ dài là vì cậu ấy muốn có thời gian để phục hồi một cách tối đa nhất sau một mùa giải có nhiều khó khăn. Sau khi kết thúc mùa giải chơi cho Real sau trận chung kết Champions League, CR7 đã phải tiếp tục khoác áo đội tuyển Bồ Đào Nha Cup ở tại Confed Cup.

Cũng theo Marca, Ronaldo sẽ trở lại với Real ở trong tuần này để kiểm tra thể lực. Mặc dù cầu thủ người Bồ Đào Nha không bị dính chấn thương nào nhưng vẫn cần theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là đầu gối của Ronaldo.  sẽ trở lại Real trong tuần này để kiểm tra khả năng của anh ấy. Người đàn ông 32 tuổi này không bị chấn thương nhưng cần phải theo dõi chặt chẽ, đặc biệt là đầu gối của anh ấy, bộ phận khiến cho Ronaldo phải nghỉ 3 tuần tước khi bắt đầu mùa giải trước.

Sau vài ngày ở Madrid, Ronaldo sẽ trở lại với gia đình. Vào cuối tháng 7, CR7 bắt đầu luyện tập với Real và bị thẩm vấn về trốn thuế (31 tháng 7).

HLV Zidane muốn Ronaldo có ít nhất 10 ngày luyện tập trước khi trở lại cuộc thi. Đây là thời gian cần thiết cho ngôi sao Bồ Đào Nha để lấy lại sức mạnh thể xác và cảm thấy bóng.