Rooney ghi bàn từ 30m khi khoác áo Everton

Tiền đạo người Anh đã đánh dấu sự trở lại của mình với bàn thắng đẹp từ 30m trong trận đầu tiên khoác màu áo Everton.

Bàn thắng của Rooney đã được ghi trong trận thắng Everton với tỷ số 2-1 trước Gor Mahia, nhà ĐKVĐ Tanzania. Đây là lần ra mắt ấn tượng sau 13 năm xa cách của Rooney, tiền đạo người anh đã cố lấy lại phong độ sau khi thi đấu xuống phong độ của Man Utd.

rooney

Rooney đang ghi bàn vào phút thứ 35 trong lần thứ 2 khoác áo Everton. Rooney đã cú sút xa từ đường biên của góc cao, cho dù thủ môn đã cố gắng bay cao để cản bóng. Bàn thắng này làm cho nhiều người nhớ lại bàn thắng trong trận Arsenal của Rooney trong loạt trận đấu của Everton năm 2002.

Rooney đã quay trở lại Everton theo dạng miễn phí điều này cứ như một giấc mơ.  như một đại lý tự do và tuyên bố thỏa thuận giống như một “giấc mơ”. Sau khi giành được nhiều danh hiệu trong màu áo Man Utd, Rooney đang khẳng định với Everton rằng sẽ giúp đội bóng giành được nhiều danh hiệu trong mùa giải tới.

Gor Mahia đã gỡ hòa 1-1 với công của Jacques Tuyisenge ở chỉ sau 2 phút Rooney ghi bàn. Tuy nhiên, cầu thủ trẻ Kieran Dowell cũng ghi bàn thắng ấn định tỷ số trận đấu với tỷ số 2-1 vào phút 82.

Chiến thắng trước Gor Mahia đã mở ra một mùa hè với sự trở lại của Everton. Họ sẽ trở lại châu Âu gặp FC Twente vào 19/07 và Genk vào ngày 22/07 trước khi đủ điều kiện cho vòng loại Europa League.