Lukaku khống chế bóng rất vụng về ở buổi tập với Man Utd

Tân binh mới trị giá 97 triệu đô  của Man Utd đã trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng, khi mà không thể kiểm soát nổi bóng từ những người đồng đội mới của mình.

Video ghi lại buổi tập đầu tiên của tân binh Romelu Lukaku cùng với các cầu thủ Man Utd. Trong phần tập từ pham vi hẹp, tiền đạo người Bỉ đã có một pha không chế bóng không thể thảm hơn nữa, khi để lại quả bóng vượt qua khỏi tầm kiểm soát của đồng đội mặc dù đồng đội có pha truyền không mấy khó khăn.

Lukaku

Lukaku và đồng đội mới cùng tập bóng

“Pha chạm bóng đầu tiên của Lukaku là một đường chuyền”, Tamzid đã có lời nhận xét trên Twitter.

Lukaku đã có một buổi tập đầu tiên cùng với những người đồng đội mới của mình ở tại California Mỹ, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè cùng Paul Pogba. Tiền đạo người Bỉ chính là hợp đồng có giá trị cao nhất mùa hè chuyển nhượng 2017.

“HLV Mourinho đã có thể biết được rằng khả năng kiểm soát bóng bước 1 của Lukaku rất tệ như thế nào” Zak đã nhận xét.

Khả năng kiểm soát bóng bước 1 chính là nhược điểm lớn của Lukaku. Sau khi Man Utd đã tuyên bố bản hợp đồng của tiền đạo Bỉ tới Old Trafford, tài khoản của Mike Sanz đã đưa một đoạn clip về các cầu thủ kém của Lukaku, khiến đội chủ nhà đối mặt với một cuộc phản công nguy hiểm. Video này sau đó được chia sẻ bởi nhiều người.

Lukaku có lẽ sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong trận giao hữu với Los Angeles Galaxa vào ngày 14 tháng 7.