Lukaku: Tôi không cần phải nghĩ thêm 1 lần nào khi Man Utd gọi

Tiền đạo người Bỉ đang rất háo hức  và mong muốn được chuyển đến Man Utd và đó chính là sự lựa chọn hào hảo.

Link xem trực tiếp bóng đá: http://keobonglive.com/xem-bong-da-truc-tiep/

Lukaku

Sự xuất hiện của Lukaku sẽ đảm bảo số bàn thắng của Man Utd tiếp tục tăng lên ở Ngoại Hạng Anh. Ảnh: Reuters.
Romelu Lukaku sẽ gia nhập vào Mu với giá 97 triệu USD, cho dù việc trước đó anh đã bị đuổi khỏi Chelsea.

“Man Utd luôn mong muốn chức vô địch Ngoại Hạng Anh và trở lại thống trị thế giới” Lukaku đã chia sẻ với ESPN sau khi tiến hành kiểm tra y tế tại Hoa Kỳ. “Đây là cơ hội tốt và tôi luôn mong muốn chờ đợi từ khi còn nhỏ.”

Theo BBC, thương vụ của Lukaku còn có điều khoản phụ là 19 triệu USD. Chelsea đang đưa ra mức giá ngang bằng với MU và đội bóng này sẽ không phải trả phí hoa hòng cho người đại diện Mino Raiola cao như các đối thủ. Đây chính là một yếu tố quan trọng để đưa Lukaku đến Old Trafford.

“Khi nhận được lời gọi của Man Utd gọi, tôi đã không phải suy nghĩ đến lần thứ 2. Họ có 1 SVĐ tốt nhất nước Anh và có những người CĐV tuyệt vời nhất, dĩ nhiên đó là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất”, Lukaku nói.

“Tôi luôn muốn mình chơi cho một đội bóng khao khát nhiều danh hiệu. Man Utd sẽ luôn muốn trở thành đội bóng thống trị một lần nữa. Tôi sẽ phải cố gắng nỗ lực và chăm chỉ hơn để sẵn sáng làm việc đó”.

Tại Man Utd, Lukaku sẽ được làm việc với HLV Jose Mourinho, người đã bán anh cho Everton vào năm 2014. Mùa trước, Lukaku ghi được 25 bàn trong Premier League Anh và bị đuổi bởi Man Utd vào đầu mùa hè này.

Hoàn thành hợp đồng với Lukaku, Man Utd sẽ sở hữu hai hợp đồng đắt tiền nhất tại Premier League cùng với Paul Pogba.