Tin nóng: Roanldo bí mật đến gặp chủ tịch PSG

Theo tylekeo – Tờ báo Tây Ban Nha đã đưa tin người đứng đầu CLB Pháp đã bí mật gặp riêng Cristiano Ronaldo, với ý định muốn lôi kéo Real Madrid.

Tờ OK Diario cũng đã tiết lộ cuộc gặp mặt bí mật này diễn ra ở tại đảo Ibiza (Tây Ban Nha), nơi mà Ronaldo đang cùng với gia định mình thưởng thức kỳ nghỉ hè.

Nasser Al Khelaifi, Chủ tịch PSG đã có cuộc nói chuyện Ronaldo ở trên một du thuyền rất sang trọng và cố gắng thuyết phục ngôi sao Real hãy gia nhập vào đội bóng của Pháp.

PSG

PSG đang khao khát sẽ có một biểu tượng mới là Ronaldo và PSG vẫn đang làm hết tất cả mọi thứ để được có tiền đạo người Bồ Đào Nha này.
PSG đã luôn cố gắng đeo đuổi theo Ronaldo trong nhiều năm qua và lần này chính là cơ hội mà PSG có thể sở hữu được  siêu sao Bồ Đào Nha đang khi mà anh ấy đang gặp rắc rối  về thuế ở Tây Ban Nha. Ronaldo thật sự khó chịu khi liên tục bị buộc tội trốn thuế và mong muốn được ra đi ở mùa hè chuyển nhượng 2017 này.

Real hiện tại đang hết sự ủng hộ và nhấn mạnh mong muốn siêu sao người Bồ Đào Nha. Nhưng hiện tại Ronaldo vẫn đang im lặng khi được hỏi về tương lai của mình.

Chỉ cần có một cơ hội nhỏ, PSG sẽ không tiếc tiền để có được cầu thủ nhận QBV 2016. PSG hiện vẫn đang cần một biểu tượng, kể từ khi Zlatan Ibrahimovic ra đi thì không có cầu thủ nào thích hợp vị trí này hơn Ronaldo.

OK Diario tin rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa Chủ tịch PSG và Chủ tịch Real Madrid, cũng như Jorge Mendes, có thể giúp ích cho PSG.

Ronaldo hiện vẫn đang thưởng thức kỳ nghỉ hề của mình sau khi chia tay với đội tuyển Bồ Đào Nha tại Confederations Cup và kết thúc ở vị trí thứ ba. Anh ấy đã chọn hai cặp song sinh, một cậu bé và một cô gái, nhờ một người Mỹ mang thai.

Vào cuối tháng này, tiền đạo Real Madrid được yêu cầu phải nộp đơn kiện trốn thuế.