Real không hài lòng khi Ronaldo im lặng

Đội bóng Tây Ban Nha đã không nhận thấy được sự chung thành của chân sút số 1 trước những tin đồn về việc muốn ra đi.

Ronaldo đang muốn rời khỏi Tây Ban Nha chính là tin tức lớn nhất vào mùa hè chuyển nhượng năm 2017. Lý do được đưa ra là ngôi sao bóng đá 32 tuổi này luôn bị buộc tội trốn thuế trong thời gian dài ở tại Real.  Khi có tin đồn ra đi này đã có nhiều đội bóng lớn như: PSG, Man Utd và một số CLB Trung Quốc và lập tức liên hệ với cầu thủ giành 4 quả bóng vàng.

“Mọi người đều biết tôi muốn giữ Ronaldo gắn bó với Real Madrid đến suốt đời,” Florentino Perez đã phát biểu trong đợt tái tranh cử của mình. “Cậu ấy chính là một trong những trụ cột của Real và là một phần lịch sử của Real. .”

Những lời chia sẻ của chủ tịch Perez đã làm Roanldo bình tĩnh trở lại, nhưng sự im lặng của ngôi sao bóng đá CR7 đã khiến cho Real Madrid và các cổ động viên không hai lòng. Ronaldo đã chia sẻ sự im lặng chính là câu trả lời tốt nhất về tương lai của mình.

Ronaldo

Sự im lặng của Ronaldo đã làm cho Real thất vọng và lo lắng. Ảnh: Reuters.
Ngay cả khi chia tay với đội tuyển Bồ Đào Nha ở Confederations Cup 2017, Ronaldo đã trở về Tây Ban Nha để gặp cặp song sinh của mình,  nhưng lại không về có liên lạc gì với Real đến nói về tương lai của mình.

“Đội bóng luôn tôn trọng quyền riêng tư của các cầu thủ, nhưng đây không phải là lúc im lặng mà 2 bên cần làm rõ mọi chuyện “, Marca, tờ báo chuyên về đời sống.

Ronaldo chính là một cầu thủ quan trọng nhất của Real và tương lai của anh ấy rất quan trọng trong việc chuẩn bị cho mùa giải tới. Với một đội bóng vĩ đại như Real, Perez và các đồng đội của anh ấy không muốn bị động trong mọi tình huống ngay cả khi Ronaldo rời đi.