Mbappe xóa hết liên lạc với Monaco ở trên Twitter

Mới đây tiền đạo 18 tuổi đã xóa những liên quan đến đội bóng Pháp trong hồ sơ cá nhân của mình, điều này càng làm giấy lên tin đồn ra đi vào hè 2017 này.

Ít ngày sau khi thay thế ảnh bìa với từ “vô giá” ở trên MXH Twitter, Kylian Mbappe đã tiếp tục gây nhiều chú ý hơn khi đã xóa AS Monaco khỏi tiểu sử của mình. Ngoài ra anh cũng là bỏ không liên hệ với hãng thể thao Nike vày thay vào đó sẽ chuyển qua Adidas vào đầu năm 2018 theo những phương tiện truyền thông Anh chia sẻ.

Mbappe

Mbappe đã thay đổi những thông tin trên MXH Twitter, xóa bỏ mối quan hệ với Monaco và Nike.
Hành động từ bên phía AS Mbappe đã giúp cho Real Madrid có lợi từ việc mua Mbappe từ Monaco, và Adidas cũng là nhà tại trợ của Bernabeu.

HLV Leonardo Jardim cũng đã cảm thấy được sự thay đổi từ học trò của mình. Tháng trước HLV người Bồ Đào Nha đã chia sẻ:” Kylian còn có nhiều thời gian để tham gia vào một CLB lớn.” Tuy nhiên gần đây ông đã tuyên bố ở BFM, ông đã thú nhận: “Không phải lúc nào cũng giữ được những cầu thủ giỏi nhất.”

Ngày 07 tháng 07, Monaco sẽ hội quân, thay thế những chiếc áo mới cho mùa giải 2017 -2018, với sự tham gia với của các cầu thủ, có cả Mbappe. Dù vậy truyền thông Anh đã tiết lộ, chủ tịch Dmitri Rybolovlev đang lên kế hoạch thay thế Mbappe bằng Julien Ngoy, ngôi sao đang đi lên của Stoke City.

 

Monaco vẫn đang có ý định giữ chân cầu thủ đã ghi được 26 bàn thắng ở mùa giải 2016 – 2017 thêm 1 năm nữa, mặc dù đã nhận được lời đề xuất 100 triệu đô la từ Real Madrid vs Arsenal, hay Man City.

HLV Jardim đã nói: “Tôi chưa có cuộc nói chuyện nào với cậu ấy, nhưng Mbappe đã luôn biết tham vọng của chúng tôi. HLV nào cũng muốn giữ lại cầu thủ giỏi nhất.  Chúng tôi sẽ chờ đợi những gì sẽ xảy ra tiếp theo, nhưng quan trọng nhất, tập trung vào 100% công việc”.