Ronaldo gượng ép trả lời cuộc họp sau trận thắng Nga

Ngôi sao Real Madrid đã không nhắc đến những câu hỏi liên quan đến tương lai của mình, mặc dù CR7 dự kiến sẽ rời khỏi ngôi nhà Bernabeu vào mùa hè chuyển nhượng 2017.

Cristiano Ronaldo đã không tham gia vào cuộc họp báo sau trận Bồ Đào Nha hòa với Mexico với tỷ số 2-2 ở tại Confederations Cup 2017, mặc dù Ronaldo được bình là cầu thủ chơi hay nhất trận đấu. Cựu tiền đạo Man Utd vẫn đang được  chọn là cầu thủ hay nhất  khi tiếp tục giúp Bồ Đào Nha thắng Nga với tỷ số 1-0.

Ronaldo

Ronaldo không trả lời những câu hỏi liên quan về tương lai của mình.

“Chúng tôi rất vui và hài lòng với kết quả này, đây chính là lần đầu tiên mà Bồ Đào Nha đánh bạn Nga”, Ronaldo nói. “Theo tôi cả 2 đội đều chơi rất tốt, chúng tôi đã phải đối mặt với chủ nhà, với đám đông cổ vũ, sức ép từ khán đài, nhưng sau tất cả chúng tôi vẫn chơi tốt hơn. ”

“Chúng tôi đã có nhiều cơ hội và chúng tôi là người chiến thắng và chúng tôi hiện tại có 4 điểm, điều này rất đáng để chúc mừng.”, cầu thủ đã giành được 4 quả bóng vàng cho biết.

Ronaldo đã không nói thêm gì về tương lai của anh ấy, không có gì để nói về tương lai của anh ấy, cho dù theo tờ A Bola đã tiết lộ Ronaldo sẽ rời khỏi Real trong mùa hè chuyển nhượn 2017 vì cảm thấy không được các CĐV yêu thích và bị cáo buộc trốn thuế 16 triệu đô la.

Tại trận đấu với Nga, đội trưởng người Bồ Đào Nha đã hành động rất đẹp khi anh tặng áo cho anh, hôn cô gái khuyết tật trước trận đấu.