Ronaldo nói với Alex Ferguson về việc muốn rời khỏi Real

Theo một số tờ báo cho biết, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có chia sẻ với người thầy Alex Ferguson cách đây 6 tuần, về việc Ronaldo muốn rời khỏi Real.

Link xem bóng đá trực tiếp: keobonglive.com/xem-bong-da-truc-tiep/

Cristiano Ronaldo  hiện đang bị tòa án Madrid  buộc tội trốn thuế số tiền lên tới 16 triệu USD. Và đây được xem là lý do CR7 rời bỏ Real sau nhiều năm gắn bó. Theo Mirror, Ronaldo đã có nói với Alex Ferguson về việc anh đã sẵn sàng rời khỏi Tây Ban Nha.

Nhưng lý do mà Ronaldo rời khỏi Real tâm sự với Ferguson, là bởi vì anh cảm thấy mình không được yêu mến ở Real. Bằng chứng là Ronaldo nhiều lần bị CĐV la ló trước trận chung kết Champions League với Juventus vừa qua.

Ronaldo chụp ảnh với Ferguson sau trận chung kết Champions League 2016/ 17. Ảnh: AP.
CR7 nói với Ferguson khi nhớ về bầu không khí ở Man Utd và cảm thấy mối quan hệ giữa anh và CĐV Real rất căng thẳng. Còn những lời buộc tội trốn thuế nó chỉ là 1 giọt nước làm tràn ly, làm tăng khả năng ra đi của Ronaldo. Gần đây tiền đạo của Real có nói với những người đồng đội có thể là “sự đổ tràn ly”, làm tăng thêm quyết tâm của Ronaldo. Gần đây, tiền đạo 32 tuổi nói với các đồng đội Bồ Đào Nha về quyết định rời Real. Thậm trí Ronaldo còn thay đổi avatar của mình trên Instagram, thay thế hình ảnh anh mặc áo đội tuyển quốc gia thay cho ảnh mặc áo Real.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Real vẫn đang cố gắng làm tất cả để Ronaldo ở lại, bao gồm cả việc chi trả số tiền để yêu cầu công tố viên giải quyết những rắc rối về pháp lý. Thậm chí Real còn yêu cầu gia hạn hợp đồng với Ronaldo thêm 1 năm với mức lương 466.252 USD / tuần.

Tháng 11 năm ngoái, Real đã gia hạn hợp đồng với Ronaldo cho đến năm 2021.