Zidane cố thuyết phục Ronaldo ở lại Real

HLV Zidane đang khá lo về việc Real Madrid có thể suy giảm nếu Cristiano Ronaldo ra đi.


Marca đã đưa tin Zinedine Zidane đã có cuộc nói chuyện và khuyên Ronaldo, ngay sau khi biết tin Bồ Đào Nha muốn rời đi. HLV người pháp đã phân tích và chỉ ra những lý do cho Ronaldo.

“Thông điệp Zidane nói cho Real rất rõ ràng, việc Real có thể giành được nhiều danh hiệu và đội bóng luông cần những bàn thắng, tinh thần chiến thắng của Ronaldo “, Marca tờ báo trích lời.

ronaldo

Zidane luôn muốn Ronaldo ở tiếp tục ở lại với Real để tiếp tục chinh phục những danh hiệu lớn. Ảnh: AFP.
Không giống với Jose Mourinho hay Rafa Benitez, lời nói của Zidane điều có trọng lượng với Ronaldo. Bằng chứng là tiền đạo số 1 lịch sử Real đã vui vẻ chấp nhận ngồi dự bị ở một số trận đấu, để đám bảo chính xác xoay vòng của HLV Zidane trong mùa trước. Zidane vẫn đang cố gắng thuyết phục Ronaldo tiếp tục ở lại và cống hiến cho Real.

Nếu như Ronaldo quyết định ra đi, Real và Zidane sẽ không giữ lại Ronaldo mặc dù vẫn còn hợp đồng 4 năm. HLV người Pháp sẽ không cần những cầu thủ không hết lòng với đội bóng.

Các phương tiện truyền thông Madrid cũng đã có thông tin về việc Ronaldo tuyên bố rời khỏi Real ở mùa hè này, vì lý do khá bất mãn với việc hay bị buộc tội trốn thuế. báo cáo một vài ngày trước Ronaldo tuyên bố ông sẽ rời khỏi Real vào mùa hè này. Nhưng đây cũng không ngoại trừ là khả năng CR7 đang gây áp lực để Real giúp anh trong việc điều tra trốn thuế.