Torres sẽ chịu thiệt nếu tiếp tục ở lại Atletico

Tiền đạo người Tây Ban Nha đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nữa với Atletico cho dù được trả mức lương cao hơn ở một CLB khác.

Theo AS, Fernando Torres sẽ tiếp tục gia hạn thêm một năm nữa với Atletico. Cả 2 bên đều đang đàm phán về những điều khoản cuối cùng, Torres sẽ phải đáp ứng 2 tiêu chuẩn là số trận đấu ra sân và số bàn thắng được ghi.

Torres

Nhận được lệnh cấm chuyển nhượng từ FIFA, vì vậy Atletico sẽ không mua được cầu thủ nào nữa. Nên nhiệm vụ quan trọng bây giờ là giữ được trụ cột của mình.

Torres muốn tiếp tục ở lại và cống hiến cho Atletico, đội bóng bóng gắn bó với anh từ bé và đã giúp đỡ anh  trong giai đoạn khó khăn ở Anh và Italy.
Torres  vẫn giành nhiều tình cảm cho Atletico mặc dù nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ những CLB khác.  AS đã cho biết CLB Mexico, Querétaro đã sẵn sàng trả cho Torres 13,4 triệu đô la/ năm, nhưng Torres vẫ n quyết định ở lại Atletico.

Ở mùa giải trước Torres đã có 44 trận ra sân cho Atletico, nhưng chỉ có 20 trận đá chính. Tiền đạo 33 tuổi này cũng đã ghi được 10 bàn thắng và có 6 pha kiến tạo.  Torres cũng đã nhận làm đại diện cho một thương hiệu thời tranh ở Hà Lan và điều đặc biệt là chính anh sẽ làm người mẫu cho bộ sưu tập mang tên Torres.