Carvajal trách Real làm Pepe phải mất mặt

Dani Carvajal đã cảm thấy tiếc cho Pepe người đã rời khỏi Real Mardid  mà không được nói lời tạm biệt nào. 

“Pepe đã ở đây 10 năm”, Dani Carvajal chia sẻ với Movistar + về việc Pepe rời Real Madrid mà không có lời chia tay khi hợp đồng đã hết hạn.

Anh ấy đã công hiến hết cho CLB Real, nhưng thật đáng xấu hổ khi Pepe rời khỏi Real mà không được xuất hiện lần cuối ở trên sân Bernabeu, để cho CĐV có thể chào tạm biệt và chi ân anh ấy một cách xứng đáng mà anh ấy được hưởng. Real thật sự đã làm anh ấy mất mặt ” hậu vệ phải của Real nói.

Carvajal

Carvajal tin rằng Pepe xứng đáng được đối xử tốt hơn vì những gì anh ấy đã cống hiến cho Real ở trong 10 năm qua.
Pepe đã đá cho Real từ năm 2007, và có bất đồng trong cách CLB đàm phán ra hạn thêm 1 năm. Trước đó anh cũng đã rất thất vọng khi Real không bảo vệ Pepe khi anh có tin đồn trốn thuế.

Pepe rất buồn và không giải thích gì về mình bị HVL Zidane đối xử lạnh  nhạt trong những trận cuối mùa giải. Pepe đã được đá 13 trận cho Real ở mùa giải vừa qua, chủ yếu là ở đầu mùa giải.

Real gần đây đã có hậu vệ trẻ Jesus Vallejo từ Eintracht Frankfurt để có thể thay thế vị trí của Pepe. Và đã có tin đồn Real cũng sắp bán Alvaro Morata cho Man Utd.

“Hãy tự đặt mình vào trường hợp của Pepe, thì tôi hiểu được rằng muốn có mặt ở  World Cup năm sau nhưng hiện tại bạn không được chơi thường xuyên thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình 1 CLB khác”. Carvajal cũng có những chia sẻ cho đồng đội Morata. “Tôi luôn mong những điều tốt đẹp đến với cậu ấy “.