Buffon sẽ giải nghệ nếu không giành được chức vô địch Champions League 2018

Thủ môn của Juventus và đội tuyển Ý tuyên đã tuyên bố chắc chắn rằng sẽ giải nghệ khi mùa giải sắp tới kết thúc.

Link xem bóng đá online:  keobonglive.com/xem-bong-da-truc-tiep

Gianluigi Buffon đã có chia sẻ vào ngày 12/06. “Tôi chắc chắn 99,9% là tôi sẽ giải nghệ ở mùa hè năm 2018”. “Tôi hy vọng sẽ có tiếp một trận chung kết sẽ diễn ra, với mùa giải căng thẳng và nhiều khoảnh khắc khó quên. Đó chính là lúc nói lời ‘thế là đủ rồi’.”

Buffon

Buffon cũng đất tiếc nuốt khi sự nghiệp của mình chưa có giành được Cup vô địch C1.
“Nhưng vẫn còn một khả năng nhỏ nữa là tôi vẫn thi đấu sau mùa hè năm 2018. Tôi đã có cuộc nói chuyện với chủ tịch C:B Andrea Agnelli, và chúng tôi cũng đã nói về việc nếu juventus giành được chức vô địch vào Champions League mùa tiếp theo. Thì tôi sẽ cố gắng thi đấu thêm một năm nữa để có thể giành danh hiệu World Cup Club và một số danh hiệu khác nữa, “Buffon đã nói rõ vì sao khả năng giải nghệ của anh ở mùa hè 2018 chỉ là 99,9%.

Buffon bắt đầu sự nghiệp của mình ở Parma vào năm 1995 và đã có 168 lần ra sân ở CLB này trước khi khoác áo CLB Juventus vào năm 2001.

Các thủ môn 39 tuổi sắp đạt mốc ra sân 500 trận cho Juventus. Anh còn là cầu thủ khoác áo đội tuyển Italy nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Ý, cụ thể là 169 lần bắt đầu từ năm 1997.

Buffon cũng đã giành được 8 danh hiệu ở Serie A, 4 Cup Quốc gia Italy, UEFA Cup, và World Cup. Nhưng bộ sưu tập này vẫn thiếu  chức vô địch ở Champions League.