Morata bấm thích thông tin chuyển đến Man Utd

Mới đây tiền đạo của Real Madrid – Morata đã bấm “thích” thông tin trên MXH Instagram của Manchester United CĐV.

Alvaro Morata được xem là bản hợp đồng thứ 2 của Man Utd trong mùa hè chuyển nhượng 2017, sau khi trung vệ Victor Lindelof từ Benfica. Morata đã chuẩn bị sẵn sàng rời khỏi Real Madrid để được đá chính thức ở Man Utd. Real và Man Utd đang tìm được tiếng nói chung trong thương vụ chuyển nhượng này.

Tiền đạo người Tây Ban Nha còn làm các CĐV Man Utd thích thú khi có hành động bấm nút Like trước tin đồn sẽ chuyển tới Anh ở trên Instagram của CĐV CLB Old Trafford.

morata

Morata đã bấm “Like” khi được CĐVMan Utd đồn là sẽ sang Man Utd
Và theo tin đồn này Morata không chỉ qua Man Utd một mình, mà anh cũng đang cố thuyết phục  Gareth Bale và James Rodriguez gia nhập vào Manchester.

Bên cạnh Man Utd, thì AC Milan cũng đã liên tục liên lạc với tiền đạo 24 tuổi này nhưng cơ hội cho AC Milan là khá thấp khi mà họ không đủ điều kiện để tham dự vào Champions League ở mùa tiếp theo.

Man Utd cũng đang tích cực tìm cầu thủ thay thế vị trí của Zlatan Ibrahimovic. Man Utd đã liên lạc với Antoine Griezmann, Andrea Belotti, Romelu Lukaku, nhưng Morata vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Anh ấy đã có kinh nghiệm khi thi đấu cho Juventus và Real Madrid.

Mùa trước, Morata ghi được 20 bàn cho Real Madrid ở mọi đấu trường mặc dù không được thi đấu thường xuyện.